10 phòng khách đẹp với lò sưởi hiện đại

Làm thế nào một lò sưởi hiện đại có thể làm tăng cảm giác ấm áp của một không gian? Và quan trọng hơn, làm thế nào có thể tạo ra nội thất của bạn một sự rung cảm ấm cúng vào mùa thu này, có hoặc không có lò sưởi? Chúng ta hãy xem một số thiết kế phòng khách đẹp với lò sưởi hiện đại dưới đây để tìm cảm hứng.

Nếu bạn may mắn để có một lò sưởi giúp ấm áp phòng khách. Một tấm thảm mềm có thể làm điều kỳ diệu, như có bàn tay chạm khắc gỗ nghệ thuật điêu khắc, chẳng hạn lò sưởi dưới đây.

lo suoi phong khach

Nghệ thuật hiện đại và một tấm thảm kết cấu trong một căn phòng khách với lò sưởi

Thảm chắc chắn là một trong những xu hướng thiết kế hàng đầu hiện nay. Thảm đang ngày càng phổ biến, những người sẽ không thích một tấm thảm len với một đống dày. Một cách khác để thêm kết cấu: Lò sưởi lát gạch, đặc biệt là gạch lung linh như thủy tinh trên lò sưởi dưới đây:

tham-lo suoi voi gach lung linh

Lò sưởi với gạch thủy tinh trong phòng khách hiện đại

Kết cấu có thể có nhiều hình thức, trong đó có nhiều loại gỗ. Thêm một rèm cửa bằng gỗ , và không gian hiện đại của bạn trở nên sống động với các yếu tố tự nhiên (bao gồm cả ánh sáng của ngọn lửa).

phong khach voi rem cua bang go va lo suoi

Phòng khách với rèm và lò sưởi

yeu to tu nhien

Phòng khách với các yếu tố tự nhiên và lò sưởi hiện đại

Nếu bạn có một lò sưởi, tại sao không làm cho nó thành tâm điểm của không gian của bạn? Xung quanh nó bằng việc thiết kế chỗ ngồi là một trong những con đường để đi, đặc biệt là nếu bạn thêm gối ném cho những tháng lạnh phía trước. Ngoài lò sưởi bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp, phòng thể thao dưới ghế sofa và một bàn uống cà phê mà đôi như là một đẩu. Bởi vì bạn chỉ có thể muốn đặt chân lên …

ghe sofa trong phong khach

Đá cẩm thạch lò sưởi trong một căn phòng với chỗ ngồi thoải mái

Ghế sofa là một lựa chọn phổ biến cho phòng khách hiện đại, đặc biệt là khi phòng khách đều có lò sưởi ấm cúng. Và một cái nhìn tuyệt đẹp!

lo suoi voi ghe sofa

Lò sưởi hiện đại trong một phòng khách ấm cúng với chỗ ngồi rộng rãi

sofa sang trong

Sofa sang trọng trong một căn phòng khách với lò sưởi hiện đại

Một cách dễ dàng để làm ấm lên không gian của bạn cho mùa thu và mùa đông là trang trí với tông màu ấm áp. Ánh sáng của ngọn lửa bên dưới được nâng cao bởi sự phong phú của màu nâu và đỏ mặt.

tong mau do

Phòng gia đình với tông màu đỏ và lò sưởi

Lò sưởi tính năng tiếp theo tạo ra một sự rung cảm đó là hiện đại nhưng có truyền thống, và không gian thiết kế đẹp mắt này là thêm ấm cúng, nhờ cam, nâu và tông màu vàng. Một tấm thảm màu xám giữ những điều thú vị bằng cách phục vụ như là một sự tương phản tuyệt vời.

gam mau nong voi lo suoi

Gam màu nóng và chi tiết thú vị trong một căn phòng với một lò sưởi

Chúng tôi kết thúc với một căn phòng cực kỳ hiện đại một cảm giác retro, nhờ vào tấm gỗ. Thêm vào đó, không gian này kết hợp cả ba  nhấn mạnh đặc điểm thiết kế: kết cấu, chỗ ngồi rộng rãi và rất nhiều gam màu ấm.

tong mau am ap voi lo suoi

Không gian sống hiện đại với tông màu ấm áp

Làm thế nào để thêm sự ấm áp cho ngày mùa thu của bạn? Hãy nhớ rằng ngay cả khi nhà của bạn không có tính năng lò sưởi, vẫn còn rất nhiều cách để tạo ra một cảm giác ấm cúng!

1
Bạn cần hỗ trợ?