10 phòng ngủ đẹp tông màu đen sang trọng

Khi nói đến phòng ngủ với bảng màu, một màu sắc mà thường bị bỏ qua là màu đen. Trang trí với màu đen được coi như là một cái mối rủi ro ở thời điểm tốt nhất và các xu hướng phổ biến là sử dụng ánh sáng, thư giãn trong khung cảnh trong phòng ngủ cùng với những nội thất sofa màu sắc giọng tươi sáng. 

Sự trỗi dậy của màu xám như nóng mới trung lập cũng đã giúp đẩy màu đen để làm nền. Tuy nhiên, phòng ngủ màu đen là đẹp, phong cách và có một sự tinh tế hình ảnh không thể bắt chước mà là khó khăn để phù hợp. Phòng ngủ màu đen có thể biến không gian nhỏ thành một nơi ẩn náu sang trọng nơi in đậm và đáp ứng đầy kịch tính ấm cúng, rực rở hiện đại!

Một không khí tinh tế

Đen là một trong những sự lựa chọn tự động trong màu sắc. Các phòng ngủ là không có khác nhau về vấn đề này và trong bối cảnh đen tối cho phép các thiết bị chiếu sáng đẹp và những bộ sưu tập bình tuyệt vời để tỏa sáng rực rỡ. Trần nhà, đồ đạc ánh sáng xung quanh, thảm và giường ngủ tất cả được mặc áo cà sa màu đen để làm nổi bật hiệu ứng này.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 1

Màu đen trông tinh tế trong phòng ngủ.

Vòng tròn đồ họa bóng bạc đảm bảo rằng trong bối cảnh đen tối không phải là quá đơn điệu ngay cả khi bộ đồ giường và gối màu trắng cung cấp độ tương phản hình ảnh hoàn hảo. Hình nền màu đen cho biết thêm nhiều hơn chỉ là màu sắc cho căn phòng. Nó mang đến kết cấu và mô hình bình thường, thời trang đẹp. Cả hai đầu giường gỗ đẹp và đèn bàn cung cấp cho các đối xứng trong phòng, giúp cho nó có vẻ thoáng hơn rất nhiều.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 2

Phòng ngủ hiện đại sử dụng màu đen một cách vui tươi

Trong khi tiêu chuẩn nói chung là phải có một nền toàn màu trắng với họa tiết trong màu tối hơn, phòng ngủ hiện đại độc đáo này bao trùm màu đen và màu trắng. Một trần tối đảm bảo các hiệu ứng hình ảnh thậm chí còn nổi bật hơn mà vui tươi bổ sung các màu đỏ tạo ra một đầu mối ngay lập tức trong phòng.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 3

Phòng ngủ trông ánh sáng và thoáng mát mặc dù việc sử dụng các màu đen

Bạn cần phải luôn luôn sơn tường màu đen để mang lại sự quyến rũ của màu tối vào phòng ngủ của bạn. Chủ nhà này đã quay về phía trần nhà để mang lại màu đậm. Hình nền nhẹ nhàng và nhiều màu sắc hoa văn. Các góc tối trong phòng và bộ đồ giường chắc chắn rằng màu đen vẫn là màu chủ đạo trong này phòng ngủ chiết trung.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 4

Nhìn về phía trần nhà để mang lại một số màu đen

Các tinh tế cân bằng giữa màu đen và màu trắng trong phòng ngủ tối giản hiện đại này là những gì cho không gian hào quang không thể bắt chước của nó. Trong khi trần và màn tuyệt đẹp mở ra trắng, sàn nhà và bức tường phía sau giường mang lại các liên lạc của màu đen. Sự pha trộn tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cho phòng ngủ ấm áp, mời gọi sự rung cảm.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 5

Phòng ngủ tuyệt vời trong màu đen mời gọi sự rung cảm.

Dưới đây là một ví dụ đáng yêu của sử dụng giường, màn và hình nền để thêm màu đen để phòng trong một cách tuyệt đẹp khi nó được kết hợp với màu đen để hình thành một phòng ngủ tinh tế và đẹp mê hồn.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 6

Trở về với màu đen trong một thời trang tinh tế!

Sáng tạo và màu sắc

Màu đen trông tuyệt đẹp ngay cả trong phòng ngủ truyền thống và pops thông minh của cuộc sống vào khung cảnh thoải mái này. Màu đen đèn, khung giường bốn cọc và nền pha trộn tối với nhau thanh lịch trong khi hệ thống thông gió tự nhiên phong phú làm cho chắc chắn rằng không có góc tối trong phòng. Decor trang trí phòng ngủ qua việc bổ sung các họa tiết màu trắng cũng giúp cho căn phòng tốt hơn định nghĩa.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 7

Màu đen mang lại một chút sang trọng cho phòng ngủ truyền thống

Một màu sắc trông thực sự tuyệt vời khi kết hợp với màu đen là màu vàng và phòng ngủ khéo léo này thực hiện điều này một cách xuất sắc trừu tượng. Đầu giường ngủ ghép hình và sự hiện diện của một bóng tối, nền thống nhất cho phép nó trở thành tâm điểm. Một bàn cạnh giường ngủ màu vàng, ném gối và bình đảm bảo pha thêm màu vàng của phòng quyến rũ.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 8

Ghép hình tùy chỉnh đầu giường trong phòng ngủ màu đen.

Điểm nhấn bằng kim loại đã nhảy qua đầu của biểu đồ xu hướng mới nhất trong năm 2014 và nếu bạn không phải là quá hạnh phúc với màu vàng, vàng là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù màu đen là màu chủ đạo trong phòng ngủ này cùng với màu trắng, được đặt cẩn thận màu vàng  đập vào mắt của bạn ngay lập tức đây. Và nếu bạn đã từng chán với màu sắc, sau đó bạn có thể dễ dàng chuyển sang màu khác mà không có quá nhiều rắc rối. Đóng khung bức ảnh đen trắng tinh tế cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình chất lượng phòng.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 9

Màu đen với một chút vàng trong phòng ngủ

Ánh sáng, một giật gân của màu vàng và ánh sáng mặt dây chuyền mang tính biểu tượng Nelson là những điều đầu tiên mà bạn thấy trong phòng ngủ này. Tuy nhiên, đó là trong bối cảnh toàn màu đen mà đặt sự chú ý vào những bổ sung! Làm việc với màu đen trong một phòng ngủ tuổi teen là dễ dàng và nó để lại cho bạn một căn phòng có thể dễ dàng biến thành một phòng ngủ dành cho người lớn mà không cần trang điểm lớn.

10-phong-ngu-dep-tong-mau-den-sang-trong 10

Kiểu dáng đẹp màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ thiếu niên

1
Bạn cần hỗ trợ?