11 lý do để sơn trần nhà màu đen

Tôi lớn lên tin rằng trần nhà đã có màu trắng – hoặc ít nhất một phiên bản màu nhạt hơn màu tường. Trần nhà màu đen thì sao? Nó có vẻ giống như một cái gì đó chỉ là một chút nổi loạn. Trần nhà màu đen có thể che dấu một mớ hỗn độn, gọi sự chú ý đến một cái gì đó bạn muốn nhấn mạnh hoặc thấm nhuần một cảm ứng của bộ phim. Dưới đây là 11 lý do để sơn trần nhà màu đen:

1. Để liên kết các yếu tố khác trong phòng. Nếu có rất nhiều màu đen ở những nơi khác trong phòng, trần nhà màu đen có thể gắn mọi thứ lại với nhau và tạo ra một cái nhìn thống nhất.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 1

2. Để nhấn mạnh. Làm nỗi bật bằng cách sơn bề mặt xung quanh màu đen.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 2

3. Để thực hiện một trần trông thấp hơn.Trần nhà cao luôn luôn tốt. Nhưng trong thực tế, trần cao có thể làm cho một không gian cảm thấy lạnh và hùng vĩ. Sơn màu đen sẽ khiến cho trần nhà cảm thấy thấp hơn mà không phải hy sinh không gian.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 3

4. Để thực hiện một trần trông cao hơn.Khi bạn không thể nhìn thấy ranh giới của một căn phòng, nó có thể xuất hiện lớn hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn vẽ các đỉnh của bức tường màu đen là tốt.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 4

5. Để thêm bộ phim. Lấy đi các đồ nội thất và hoàn thiện trong căn phòng này, và bạn đã có một hộp thạch cao khá khiêm tốn. Trần nhà màu đen thêm sở thích kiến trúc ở những nơi không tồn tại và làm cho không gian cảm thấy thú vị hơn nhiều.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 5

6. Bởi vì phần còn lại của căn phòng là màu đen và trắng.  Trong trường hợp này các trần màu đen là một tiếng vang tốt đẹp của các sàn màu đen.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 6

7. Để che giấu một mớ hỗn độn. Nó có thể được khó khăn để ẩn tất cả các đường ống trong một trần tầng hầm. Bao phủ nó với tường thạch cao có thể cướp bạn của khoảng tiền . Một giải pháp không tốn kém là để sơn toàn bộ điều đen. Nó sẽ không loại bỏ các vấn đề hoàn toàn, nhưng nó sẽ làm cho các  đường ống ít nổi bật mà không làm giảm chiều cao của trần nhà.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 7

8. Bởi vì các bức tường là màu đen. Nếu bạn đang sơn tường nhà bạn màu đen ? Các phòng ngủ ở đây là kịch tính và vô cùng sexy, nhưng nó sẽ không làm việc một nửa cũng không có trần màu đen. Điều này cũng đúng cho bồn tắm này. Từ phòng tắm là không gian khép kín, và mọi người không thường dành rất nhiều thời gian trong, phòng tắm là một nơi tuyệt vời để thử một cái gì đó một chút táo bạo.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 8

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 9

9. Để xác định một khu vực. Nó có thể được khó phân biệt một không gian từ một trong một kế hoạch sàn mở . Một trần màu đen  không có sự rắc rối của ngăn phòng hoặc thảm.

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 10

10. Thu hút sự chú ý đến một cái nhìn. Chắc chắn, quan điểm này sẽ là đẹp ngay cả khi trần là người da trắng.Nhưng chú ý những bề mặt màu đen vẽ mắt hướng nhìn, loại giống như một giăng thảm đỏ trước mặt bạn?

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 11

. 11. Bởi vì con bạn là một thiếu niên nổi loạn: Tôi cho rằng, trần nhà màu đen không chỉ là một cái gì đó một thiếu niên nổi loạn sẽ làm gì. Nhưng điều đó không có nghĩa là một thiếu niên nổi loạn không thể làm điều đó. Cho dù vị thành niên của bạn khao khát, trần nhà màu đen là một bổ sung tuyệt vời để treo áp phích và hình ảnh, nâng cao vẽ đẹp căn phòng

11-ly-do-de-son-tran-nha-mau-den 12

1
Bạn cần hỗ trợ?