15 kiểu dáng hiện đại cho phòng trẻ

Hình thành một vườn ươm đẹp là một trong những dự án thiết kế thú vị nhất trong nhà. Đón một trẻ sơ sinh vào gia đình của bạn là một thời gian đầy hứng thú và rất nhiều công việc. 

Tạo ra không gian tuyệt đẹp, vườn ươm hiện đại cho bé của bạn là món quà tốt nhất mà bạn có thể cho bé trai hoặc cô gái, và nếu bạn là một người đam mê thiết kế, sau đó nó cũng là thời gian để giới thiệu hương vị và tài năng của bạn. Phòng trẻ hiện đại đi vào một loạt các chủ đề và phong cách, và có sự lựa chọn trang trí phong phú mà bổ sung cho nhau . Từ sắc nét với thời gian, đây là một cái nhìn tại một số các chủ đề trẻ hợp thời trang hiện nay.

phong tre hien dai

Sử dụng phông nền nhẹ nhàng hiện ra với màu sắc

Chủ đề vườn ươm cần phải là một vẻ đẹp pha trộn của thư giãn và thú vị để bé của bạn có một giấc ngủ ngắn đáng yêu trong khi tìm kiếm các mô hình thú vị và hấp dẫn. Đó là cân bằng lý tưởng mà tất cả các vườn ươm đặc trưng của ngày hôm nay giới thiệu.

Làm thế nào để trang trí một căn phòng siêu vui vẻ ? Vườn ươm thanh lịch này sử dụng màu sắc một cách hạn chế, và nó chỉ là phụ kiện đem lại cho không gian chủ đề của nó.

cat vui ve 1

cat vui ve 2

Xanh và màu xám được sử dụng để hình thành các vườn ươm tuyệt đẹp

Một trong những điều quan trọng cần nhớ khi thiết kế một vườn ươm là để đảm bảo rằng nó phục vụ một chút của bạn cho một thời gian khá lâu. Người ta cho rằng một trong 4 tháng đầu tiên của cuộc sống của họ, em bé sẽ có ít sự đánh giá cao về màu sắc, mẫu hoặc chi tiết trong một ý nghĩa lớn. Một tên được chiếu sáng trên tường có vẻ như là một đề xuất đắt tiền, nhưng họ sẽ sớm trưởng thành để đánh giá cao và thích nó. Đây là một tính năng của căn phòng mà họ có thể thực hiện tốt trong thanh thiếu niên của họ!

vuon uom sang trong 1

Vườn ươm sang trọng và tươi sáng

vuon uom sang trong 2

Nếu có một chủ đề đó là phổ biến trên các nền văn hóa và các nhóm tuổi khác nhau, đó là một trong lấy cảm hứng từ biển. Từ phong cách bãi biển thư giãn với giao diện hải lý nhiều màu sắc, vườn ươm theo đuổi phong cách và màu sắc bảng màu này đều hài lòng và vô số niềm vui.Tạo một cảm giác vĩnh viễn của sự vui vẻ, và bổ sung như bánh xe, sao biển, dây thừng của tàu và mái chèo làm sinh động không gian cho một chút.

lay cam hung tu bien 1

Chủ đề hàng hải kết hợp với phong cách chuyển tiếp trong vườn ươm

lay cam hung tu bien 2

Bãi biển phong cách cho phòng trẻ em trai

Bạn có thể không bao giờ thực sự bắt đầu quá sớm, khi nó đi kèm để đánh giá cao thiết kế tốt.  Vườn ươm tinh tế này kết hợp màu sắc táo bạo, mô hình thú vị và giữa thế kỷ hiện đại quyến rũ vượt thời gian với sáng mát mẻ. Các màu sắc của thiên nhiên bên ngoài cửa sổ kính cũng làm tăng thêm bầu không khí đầy hân hoan của phòng.

quyen ru hine dai

Sự pha trộn hiện đại của các mô hình sang trọng, màu sắc và thiết kế nội thất hiện đại giữa thế kỷ

Chúng tôi yêu thích sự hấp dẫn đơn giản, tinh tế và linh hoạt của các vườn ươm này. Giường là một bổ sung tuyệt vời cho căn phòng, và hang đá thực sự là khác nhau từ bất cứ điều gì khác mà bạn sẽ thấy.Hiện đại trong mọi ý nghĩa, các bức tường kết cấu của căn phòng để cho nó nổi bật một cách dễ dàng. Và khi con bạn lớn lên, trong bối cảnh trung lập có thể được cuộc sống mới bằng cách trao đổi ra các đồ nội thất.

ket cau tinh te

Kết cấu cho biết thêm một chiều hướng khác nhau để vườn ươm hiện đại này

Cũng giống như các không gian hải lý theo chủ đề, lấy cảm hứng từ vườn ươm săn cũng khá phổ biến, và thiết kế hiện đại được kết hợp tinh thần hoang dã của họ với sự thanh lịch sang trọng để hình thành một số không gian hợp thời trang. Các ‘chủ đề cuốn sách rừng’ vườn ươm này là cả mát mẻ và sáng tạo, và hình nền phong phú thêm màu sắc mà không đi trên đầu trang. Màu xanh lá cây và trắng cũng là một sự kết hợp trung lập nói chung đó là rất tốt trong bất kỳ vườn ươm.

hinh ne dong vat

Phòng trẻ đáng yêu trong các bản in động vật màu xanh lá cây và trắng với trên tường

Kế hoạch một vườn ươm cho bé gái của bạn? Màu hồng là trên đầu danh sách khi nói đến thiết kế vườn ươm cho các bé gái, và phòng sang trọng này cung cấp một mất độc đáo và sáng tạo về ý tưởng. Các tấm thảm và các bức tường được tô bằng mẫu ăn cắp chương trình, ngay cả khi trần màu hồng và tầng tối hoàn thành cái nhìn quyến rũ. Một căn phòng rực rỡ cho ngôi sao nhỏ!

phong mau hong

Giấy nến tường với cây trong khung cảnh đầy màu sắc mang lại cùng màu sắc êm dịu và tươi sáng một cách dễ dàng. Thiết kế vườn ươm tự nhiên cũng cung cấp cho bạn một loạt các màu sắc giọng nói để lựa chọn. Bằng cách giữ bối cảnh như bình tĩnh và thư giãn nhất có thể, các vườn ươm cho phép các trang trí để tỏa sáng.

mau sac nhe nhang 1

Màu sắc trẻ nhẹ nhàng và vui vẻ

mau sac nhe nhang 2

Màu sắc mát mẻ cho các vườn ươm hiện đại

Không gian nhỏ và các phòng nhỏ cũng có thể được chuyển đổi thành vườn ươm tuyệt vời với một số kế hoạch thông minh và sử dụng màu sắc phù hợp . Dính vào sử dụng ba màu nhiều nhất trong phòng như vậy để giảm phân mảnh nhìn và dính vào một nền trung lập. Một giường cũi với một chiếc ghế sang trọng bên cạnh nó, và một bảng thay đổi thường tất cả các bạn cần. Nhiều ánh sáng tự nhiên và phụ kiện mát mẻ là tốt nhất.

thiet ke sanh dieu 1

Thiết kế phòng trẻ nhỏ cho nhà hiện đại

thiet ke sanh dieu 2

Cắt giảm các mô hình nặng trong một vườn ươm nhỏ

1
Bạn cần hỗ trợ?