3 bộ sofa da cao cấp màu trắng bán chạy nhất tại BellaSofa

Sản phẩm luôn được coi là đẳng cấp nhất trong các chất liệu, những bộ ghế sofa da cao cấp đã phát huy được ưu điểm của chúng trong một không gian hiện đại, dưới đây là top 3 bộ sofa được làm bằng chất liệu da cao cấp màu trắng bán chạy nhất BellaSofa trong thời gian vừa qua.

Nhiều người thường lo lắng rằng sofa da mang màu trắng sáng sẽ bị phai nhạt bởi những đồ trang trí có màu sắc khác tuy nhiên không hoàn toàn như vậy nếu bạn biết cách trang trí, chúng sẽ tạo nên không gian thanh lịch mà vẫn toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng.

sofa da 174

Đầu tiên chúng ta không thể không kể đến bộ sofa da 174, với 3 băng 3:2:1 sử dụng da bò cao cấp. Thông tin của bộ ghế:

  • Mã sản phẩm: 174.
  • Loại sofa: ghế sofa da 3 băng rời 3:2:1.
  • Khung: Gỗ thông.
  • Chân: Kim Loại.
  • Chất liệu: da bò và nệm mút cao cấp.
  • Kích thước dài x rộng x cao tương ứng với các băng như sau: 2m1x1mx1m/1m6x1mx1m/1m1x1mx1m.
  • Màu sắc: màu trắng.
  • Là hàng nhập khẩu cao cấp và được bảo hành 24 tháng. Hiện tại trên hệ thống showroom nội thất BellaSofa bộ ghế 174 đang được giảm giá tới 27% giá bán chỉ còn 39,99 triệu đồng.

Màu trắng thường được các gia chủ cân nhắc khi lựa chọn vì sợ bẩn, tuy nhiên ngày nay những bộ ghế với chất liệu da cao cấp kết hợp với sự phát triển của công nghệ, vỏ bọc chất lượng bề mặt nhẵn trơn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh hơn.

sofa da 330

Sofa da 330: Cũng là bộ ghế băng rời 3:2:1 tuy nhiên chân và khung được làm bằng gỗ thông tự nhiên, đây là một trong những nguyên liệu khá tốt, giá thành không quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại đẹp, dễ gia công để tạo ra mẫu mã đa dạng, có nhiều loại gỗ thông nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là thông trắng vì vân gỗ đẹp, sang trọng. Sử dụng chất liệu da bò siêu mềm, nệm mút và bông gòn cao cấp, kích thước của bộ ghế lần lượt 2,1x1x0,9m/1,6x1x0,9m/1,1×1,0,9m là bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp được bảo hành 24 tháng và đang được giảm giá tới 27% giá bán của bộ ghế này tương đương với bộ 174 trên đó là 39.99 triệu.

sofa da 718

Sofa da 718: Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và cực kỳ bắt mắt màu trắng kem giúp khhông gian trở nên ấm áp, đặc biệt điểm nhấn của bộ ghế là kiểu dáng bộ 3 sofa 3:2:1 có viền màu nâu bao quanh ghế vừa là điểm xuyết để trang trí lại giúp bộ sofa nổi bật và tạo hình sắc nét hơn bao giờ hết, tay ghế uốn cong nhẹ nhàng, tinh tế và khá sang trọng, hiện tại cũng như hai bộ ghế da trên mẫu 718 này đang được giảm giá 27% và được bán với giá chỉ còn 39,99 triệu đồng.

những mẫu sofa da cho năm 2017 3 mẫu ghế trên vẫn đang và dự đoán giữ vững ngôi vị được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu hiện nay, để mua được những bộ ghế trên hãy tới các địa chỉ showroom và sắm cho mình bộ ghế hoàn hảo này giúp gia đình có sự thoải mái trong sinh hoạt.

1
Bạn cần hỗ trợ?