3 Mẫu decor trang trí cho những căn phòng màu trắng

Song song với việc tạo ra xu thế thì việc áp dụng chúng trong đời sống thường ngày cũng rất quan trọng, tham khảo 3 decor trang trí nhà cho những căn phòng màu trắng dưới đây để thấy được sự thay đổi của xu hướng.

Những bức tường màu trắng đem lại sự nhẹ nhàng, bay bổng và vô hình mà không có màu nào khác có thể đạt được và đem lại cho gia chủ như màu trắng. Để tạo ấn tượng với gam màu này bạn cần phải tham khảo lời khuyên của chúng tôi.

decortrangtriphongkhach

Sử dụng những tông màu trắng khác nhau:

Sử dụng cùng một sắc thái màu trắng trên khắp không gian tường nhà thì có thể là hơi quá và mang lại sự buồn tẻ, tẻ nhạt, nhàm chán nhưng hãy cố gắng thay đổi chúng bằng sắc thái của những loại vôi sơn mà bạn chọn để tăng thêm độ rộng cho căn nhà.

Những sắc thái đó sẽ làm cho không gian nhà bạn khác biệt trong trường hợp nhà bạn có ít màu, nếu sử dụng decor nhà cùng tông thì hãy thay đổi nước bóng. Trên thực thế có tới hàng trăm loại sơn màu trắng khác nhau nên việc sử dụng laoị sơn nào sẽ tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của bạn, ví dụ chọn sơn tường màu kem thì hãy chọn sofa màu trắng tinh, như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao.

Sử dụng điểm nhấn:

Chỉ có những nhà thiết kế hiểu biết và chuyên nghiệp mới tạo ra những decor trang trí có cách sắp xếp và phối màu hợp lý với màu trắng: Một bộ sofa góc màu trắng, nền nhà gỗ màu sáng còn lại là điểm nhấn đem lại sinh khí và nổi bật trong không gian trắng mát rượi đồng thời chiếc ghế đơn màu vàng cũng phá vỡ sự đơn điệu, cô đơn vui mắt.

decornhadep

Trang trí bổ xung kết cấu:

Tất cả là màu trắng không thôi thì thực tế sẽ rất đơn điệu, cứng nhắc cùng với đó là sử dụng các màu nhấn không cũng không đủ để thể hiện cá tính, hãy nghĩ tới trường hợp cần kết hợp cả kết cấu.

Trong một không gian nếu không có sự tương phản bề mặt hay màu sắc trắng để phân tán cái nhìn của bạn bạn sẽ phải chú ý đến từng chi tiết bề mặt, kết cấu ở đây có thể là vải len có bề mặt sần vùi, thô, thảm lông thú hay lụa mà bạn có thể kiểm tra bằng ngón tay của bạn xem nó mịn, thô ráp hay sần sùi.

decormautrang

Tất cả những ý tưởng sáng tạo trên cần kết hợp với màu sơn tường, sàn nhà, và bộ sofa đẹp trong phòng khách để làm được sự nổi bật phong cách mà gia chủ muốn hướng tới cho bạn và gia đình sao cho hoàn hảo nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?