4 mẫu thiết kế phòng khách màu xanh nhạt với sofa

Màu xanh sử dụng trong không gian giúp chúng ta cảm giác được thư thái, thoáng mát như xanh navy, xanh bạc hạ, … khi chúng kết hợp với sofa thì đó là những gam màu ấn tượng cho phòng khách.

Mặc dù màu xanh là gam màu lạnh, tuy nhiên bản thân màu xanh lại có khả  năng mang lại sự ấm áp, sôi động trong một không gian, đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn không gian có được chiều sâu nhất định với sự mạnh mẽ và thoáng đãng.

trang tri noi that

Xanh Aqua: Sắc thái đặc biệt của màu xanh aqua kết hợp với màu xám của bộ sofa đẹp hiện đại mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng, cửa sổ lớn từ góc sản dến trần nhà cung cấp đầy anh sáng tự nhiên vào trong chi tiết cần thiết để không gian không bị choáng ngợp trong sự ủ rũ của không gian trước.

trang tri noi that

Xanh lam nhạt: Hãy phối xanh lam nhạt với màu trắng đem đến sự thoáng mát và thư giãn, hai tông màu này kết hợp với nhau là bộ đôi mạnh mẽ để tạo nét hiện đại, đầy tính thẩm mỹ, hơn nữa màu xanh này còn phản ánh năng lượng tươi mới, sôi động, vì vậy phòng khách của bạn có vẻ trông vô cùng đơn giản nhưng lại rạng rỡ, nhờ vào sự đơn giản của hai màu sắc cơ bản. Màu trắng của bộ ghế sofa kết hợp với những chiếc gối trang trí cùng màu chủ đạo đã mang tới sự độc đáo cho căn nhà.

trang tri noi that

Màu xanh caroline: Thiết kế phòng khách đơn sắc của màu xanh carolina có xu hướng trông mờ nhạt và không có cá tính, do đó nên sử dụng nhiều mức độ khác nhau của màu xanh để hỗ trợ. Tất cả các yếu tố đều hướng tới bầu không khí yên bình, kết cấu bề mặt cho bộ sofa, thảm, gối,…. tạo cảm giác ấm áp và nếu ánh sáng tự nhiên bị hạn chế, sử dụng ánh đèn màu vàng sẽ đem tới hiệu ứng tương tự như thế. Bộ sofa gồm sofa băng 3 với 2 sofa đơn cách điệu có màu cùng màu với màu chủ đạo khiến cho phòng khách nhỏ rộng hơn rất nhiều. Mặt khác, sự đồng bộ của màu xanh caroline bằng những món đồ trang trí nội thất đã tạo nên hiệu ứng trang trí cho căn phòng này.

trang tri noi that

Xanh thủy tinh: Màu xanh này là màu xanh sẫm. Vì vậy, sử dụng màu sắc tương phản cùng họa tiết là cách để trung hòa, tạo điểm nhấn quan trọng, việc sử dụng họa tiết nửa mảng tường dưới làm dịu đi sắc xanh bên trên, gam màu vàng được coi như yếu tố chính tăng thêm cảm giác sống động cho phòng khách hiện đại. Bộ sofa băng 2 màu trắng với những chiếc gối nhiều màu đang là điểm nhấn cho phòng khách kết hợp với chiếc bàn tròn cùng màu với ghế.

Những căn phòng màu xanh trên đã chứng tỏ rằng sự sáng tạo trong trang trí nội thất cũng như sự kết hợp hoàn hảo hãy làm mát không gian với nội thất sắc xanh hoàn hảo này nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ?