4 xu hướng trang trí phòng khách của năm 2018

Đã tới những tháng cuối của năm 2017, cũng là lúc bắt đầu cho xu hướng của năm tới, với những ý tưởng trang trí phòng khách cực chất, những xu hướng dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nhất để tạo nên một căn phòng hoàn hảo.

Những màu sắc khác nhau, những nguyên liệu khác nhau sẽ đảm bảo bất kỳ phòng khách nào cũng là không gian hoàn hảo để đón tiếp khách nhờ có sự trang trí thông minh, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi điểm cho các xu hướng cho năm tới nhé.

Nội thất mạ vàng: Vàng là biểu tương của sự sang trọng, giàu có trên khắp thế giới, trong 2018 nó sẽ địa diện trong mọi thiết kế nội thất để tạo được một căn phòng lịch lãm, không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho một khối vàng lớn, bạn có rất nhiều cách để tạo được màu vàng sang trọng cho những món đồ của bạn để tạo nên sự sang trọng tuyệt đối cho phòng khách.

Họa tiết hoa: Họa tiết có lẽ là điều rất bình thường khi nói về các xu hướng, tuy nhiên mỗi năm sẽ xuất hiện những họa tiết mới theo phong cách và loại đi những họa tiết cũ lỗi thời, năm 2018 cũng chính là năm của những họa tiết hoa lên ngôi.

Gam màu đậm: Cơ hội cho phòng khách trở nên nổi bật hơn, với gam màu vô cùng nổi bật, kịch tính, những gam màu đậm thể hiện sự mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong hầu hết các thiết kế phòng, ở các dự án tốt nhất của những nhà trang trí nhà hàng đầu, bạn có thể tạo ra những mảng màu này bằng cách kết hợp màu xám đậm với những màu tối và màu đậm khác, tuy nhiên chỉ nên áp dụng cách này với những căn phòng rộng.

Sử dụng phụ kiện sang trọng: Tất nhiên chúng ta có thể đoán ra xu hướng thiết kế nội thất năm nay hướng đến sự sang trọng với các món nội thất mạ vàng như bàn trà, bàn ăn hay thậm chí cả kệ tivi, việc sử dụng các phụ kiện sẽ tạo nên cho phòng khách của bạn giá trị hơn rất nhiều.

Mặc dù việc thiết kế và trang trí nội thất phần lớn dựa vào sở thích riêng của cá nhân từng gia chủ, với mục đích mang đến không gian sinh hoạt ấm cũng, thoải mái và thư giãn nhất, phù hợp với lối sống của mồi thành viên trong gia đình, tuy không vì thế mà chúng ta xao lãng việc cập nhật những tin tức xung quanh xu hướng nội thất mới trong việc thiết kế để tạo nét đẹp ấn tượng trong cuộc sống sinh hoạt của mọi người, cũng tạo nên được cảm hứng, ý tưởng để tân trang lại ngôi nhà của mình.

1
Bạn cần hỗ trợ?