5 thiết kế nội thất phòng tắm đơn giản mà đẹp

Có rất nhiều cách để bạn bố trí phòng tắm của mình rộng rãi, sang trọng, đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà giúp bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc, những thiết kế nội thất phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới, tiện nghi.

thiet ke noi that phong tam

Với xu hướng hiện đại ngày nay, buồng tắm sẽ kín không lấy được sáng tuy nhiên hãy yên tâm vì đã có những tấm kính mờ giúp bạn có thể hứng sáng một cách tuyệt đối, chúng tạo cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng và mờ ảo, hơn nữa chiếm được tình cảm của người sử dụng vì sự an toàn và thẩm mỹ cao.

thiet ke noi that phong tam

Thay vì một khu tắm lớn bạn chỉ cần một góc vừa đủ với vòi hoa sen và khu thoát nước có độ dốc hợp lý. Tyu nhiên cũng không thể quá đơn giản nên chủ nhà đã trang trí bức tường kẻ sọc các màu giúp tăng hiệu quả trang trí. Việc kết hợp nhà vệ sinh là bồn rửa tay cùng một phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho căn nhà của mình, sự sắp xếp này sẽ biến phòng tắm trở nên thoáng rộng hơn.

thiet ke noi that phong tam

Sử dụng bồn tắm hình tam giác sẽ có diện tích dành diện tích cho căn phòng khác. Với phòng tắm này đủ diện tích để cho 2 chậu rửa mặt 1 bồn vệ sinh và một bồn tắm nhưng vẫn thấy không gian này khá hiệu quả. Việc sử dụng gạch lát sàn và gạch lát tường cũng tạo cảm giác cho căn phòng rộng hơn.

thiet ke noi that phong tam

Mọi người nhìn vào sẽ thấy phòng tắm này lại bất ngờ vì chúng khá nhỏ hẹp, phòng này khá dài và vuông trong khi ánh sáng và chức năng đều không thiếu, với màu trắng chủ đạo được lát bằng gạch trơn để căn phòng luôn có cảm giác sạch sẽ, bên cạnh đó việc sắp xếp nội thất cũng tiết kiệm không gian khá nhiều, hình dáng vuông vức của không gian cũng là sự dịu dàng, mềm mại của căn phòng hình thành nên một hiệu ứng khá mạnh mẽ cho không gian này. Chiếc vòi sen là giải pháp tiết kiệm không gian nhất đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ nhờ đó mà có thể dành các không gian còn lại để chứa đồ đạc, chiếc kệ treo khăn được tận dụng đặt ở vị trí ngay sau cánh cửa để tiết kiệm diện tích tối đa.

thiet ke noi that phong tam

Nhìn vào bức hình bạn có thể cảm nhận diện tích phòng tắm không hề lớn, tuy nhiên nếu nhìn tổng thể thì lại rất bắt mắt, rộng rãi, màu tím sẽ làm không gian sang trọng hơn. Việc sắp đặt những món đồ chính như bồn tắm, chậu rửa tay và bồn cầu vào góc phòng sẽ giảm cảm giác chật chội. Những nhà thiết kế đã tạo nên cho chúng ta cảm giác tầng lớp giúp không cảm thấy nhàm chán.

Với 5 mẫu thiết kế phòng tắm độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ tạo cho bạn hứng thú để đổi mới không gian hiện đại, sang trọng, lịch sự và tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

1
Bạn cần hỗ trợ?