8 mẫu giường ngủ dạng treo độc đáo ấn tượng

Chúng ta thường bắt gặp những dạng giường ngủ 4 chân như mỗi nhà chúng ta nhìn thấy, tuy nhiên giường treo độc đáo và ấn tượng sẽ giúp bạn thấy được hiệu quả của chúng.

Hãy cùng chúng tôi bước vào thế giới ngộ nghĩng độc lạ với những mẫu giường treo vô cùng độc đáo và cá tính.

Mở đầu cho bộ sưu tập giường ngủ dạng treo thiết kế theo lối thiên nhiên hoang dã, bao gồm hai đầu dây thừng treo giường móc trần, trên giường ngủ tích đặt nhiều nệm ra giường gối mang nhiều màu sắc, họa tiết bắt mắt.

Chiếc giường nệm đơn giản nhưng có kích thước khủng này được nâng đỡ bởi các đầu dây xích kim loại vững chắc, với chiếc giường này sẽ khá hợp với yếu tố phong thủy bởi gần giường thoáng mát, giúp không khí lưu thông dễ hơn.

Chỉ là một tấm gỗ cứng chuyên dụng trở thành một chiếc giường độc đáo, phía trên đặt một tấm nệm trắng và nó được nâng đỡ bởi hai đầu dây thừng khổng lồ, cạnh sàn nhà phòng ngủ này còn gây chú ý bởi một tấm thảm sàn lông thú đen màu nâu ấn tượng cho căn phòng.

Chiếc giường treo này được làm từ một khung nhôm hình hộp phía trên đặt một tấm nệm lớn bọc vải nhung màu nâu đen sang trọng, và quan trọng hơn hết, chiếc giường này được treo bởi hai đầu dây thép hợp kim chuyên dụng cực kỳ chắc chắn, bạn đừng nghĩ hệ nhôm sẽ dẻo không chắc chắn tuy nhiên những chiếc giường này lại khác, hãy an tâm khi sử dụng.

Một chiếc giường ngủ gỗ phủ nệm khổng lồ cũng trở nên lơ lửng trong một ngôi nhà gỗ sang trọng, ấm cúng, tham khảo để có được những món nội thất phòng ngủ ưng ý nhất nhé.

Chiếc giường này dành cho mùa đông, căn phòng ngủ sẽ ấm áp, ấn tượng dù khắp nơi chỉ là màu trắng, kể cả chiếc nệm cũng có tông màu trắng và treo trên trần nhà gỗ với hai đầu dây thừng màu xám chắc chắn.

Không còn treo trên trần nhà nữa, chiếc giường mang phong cách nhiệt đới này sẽ được treo lủng lẳng trên cây giúp bạn tận hưởng gió trời mát mẻ, tuy nhiên với chiếc giường này khi thời tiết thay đổi chuyển sang mưa bạn cần lưu ý để cho chăn gối vào nhà.

Mẫu giường treo cuối cùng được treo ngoài ban công, với chiếc giường này bạn không cần lo lắng khi trời mưa hay nắng, một ngôi nhà vùng nông thông nó làm từ một hộp gỗ, ở trên đặt một chiếc nệm khổng lồ màu đỏ cực kỳ sang trọng, đẳng cấp.

Với những mẫu giường treo này sẽ hơi khó để bạn có thể kết hợp với những món đồ nội thất khác như tủ áo, tuy nhiên tham khảo để thấy nét độc đáo cho căn phòng ngủ nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ?