Ấn tượng với những mẫu bàn trà sofa thông minh

Những mẫu bàn trà sofa thông minh có thể tháo lắp dễ dàng mang lại sự linh hoạt và hiện đại bậc nhất cho phòng khách của bạn, chắc chắn những thiết kế dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng đổi mới không gian của bạn.

ban tra sofa

Bàn trà sofa thông minh

Khi bạn sở hữu một chiếc bàn trà có thể tháo lắp, bạn sẽ thoả sức thay đổi thiết kế để đem tới một cái nhìn mới lạ, chúng có thể di chuyển một cách dễ dàng, cũng có thể lựa chọn những mảnh ghép để hoàn thiện một chiếc bàn phù hợp với phòng khách của mình, mẫu bàn thấp có tích hợp khay đựng sách, tạp chí, có cấu tạo gồm 4 loại mô đun với những kích thước khác nhau tạo cho người nhìn thấy đa năng và đã mắt. Xuất phát từ những thiết kế bàn trà sofa kiểu Nhật sau những biến tấu, đa dạng hoá chức năng đã trở thành một sản phẩm thực sự bắt mắt, hữu ích.

ban tra sofa

Bàn bê tông là xu hướng sử dụng của thời xưa khi những nguyên vật liệu chưa phát triển, cho tới nay những vật dụng có nguồn gốc từ nhiên nhiên như bàn trà sofa gỗ, đá được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu thích thú với kiểu bàn bê tông nhiều màu sắc dưới đây bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến chúng cả về màu sắc, kích thước, có thể chọn những vật liệu gỗ hoặc kim loại cho phần viền khung sao cho hợp với sở thích và phong cách của bạn.

ban tra sofa

Một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, thanh lịch đầu tinh tế, sự kết hợp màu sắc sang trong, đã mắt, sản phẩm này có thể coi như một tác phẩm nghệ thuật bài trí cho căn phòng khách mang phong cách hiện đại của bạn.

ban tra sofa

Xu hướng sắp tới đó là sự lên ngôi của gỗ và kim loại, đây là dự đoán của những nhà thiết kế nội thất hàng đầu, chiếc bàn trà trên là sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu kim loại, gỗ phối với thiết kế hình học tròn tạo thành các mô đun được ghép với nhau. Trong một căn phòng thì chiếc bàn trà này sẽ nổi bật về hình dáng và màu sắc khi kết hợp với bộ sofa phòng khách màu trung tính.

ban tra sofa

Mẫu bàn dành cho những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính qua thiết kế và màu sắc, thiết kế này sẽ giúp cho phòng khách thêm năng động, trẻ trung với bộ ba màu sắc có thể ghép với nhau thành khối lập phương bắt mắt.

ban tra sofa

Bạn sẽ cảm thấy mình khá may mắn khi sở hữu bộ bàn trà lắp ghép có sẵn tuy nhiên cũng có những thiết kế riêng cực kỳ thú vị khi ghép vào làm một bộ, điển hình như bộ ban tra sofa go trên với kích thước khác nhau bạn có thể sắp xếp chúng theo tầng, sẽ là ấn tượng mạnh cho những vị khách tới chơi nhà.

Liệu rằng những mẫu bàn trà trên đây có lọt vào mắt xanh của bạn hay không? Chúng thực sự là những thiết kế thông minh, đa năng cho không gian phòng khách của bạn.

Hằng Đặng

1
Bạn cần hỗ trợ?