Bellasofa – Sự biến tấu đa dạng về phong cách

Trong những thương hiệu nội thất hiện nay BellaSofa là cái tên nổi bật với sự đổi mới không ngừng, biến tấu đa dạng về phong cách, liên tục dẫn đầu xu hướng với những sản phẩm đẹp, độc đáo nhằm đpá ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi phân khúc.

Dẫn đầu trong phong cách:

Với sự yêu mến của các khách hàng, BellaSofa đã thành công trong việc định hướng và tiên phong trong xây dựng phong cách thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển cho những căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự sang trọng, với những sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao giá trị không gian sống cho mọi người.

Lắng nghe và nắm bắt thị trường:

Chúng tôi không ngừng lắng nghe, nắm bắt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng và nhận thất rằng khách hàng rất thích những sản phẩm đồng bộ theo hướng nghệ thuật sắp đặt cho mọi phân khúc, chính vì thế việc sử dụng các món đồ nội thất với giá cả phải chăng nhưng đáp ứng được nhu câu thảm mỹ, công năng được mọi người yêu thích, đó là việc nắm bắt và lắng nghe nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Ưu điểm vượt trội:

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất chúng tôi sẽ dễ dàng nhận ra những vướng mắc của khách hàng khi tới showroom để lựa chọn, vì thế với đội ngũ tư vấn bán hàng tuyệt vời sẽ không làm mất thời gian của khách hàng, chắc hẳn đến với hệ thống showroom BellaSofa. Với những bộ sưu tập bàn, ghế sofa, kệ tivi,… theo cùng một chủ đề với sự sắp xếp hợp lý, bắt mắt đã gây nhiều hứng thú cho khách hàng khi tới tham showroom của chúng tôi.

Tại showroom nội thất co sẵn mẫu trưng bày và giá niêm yết kèm theo đã giúp khách hàng chủ động lên ngân sách cho nội thất trong căn hộ của mình, theo đó chỉ cần lựa chọn những món đồ ưng ý lên tổng giá trị tương ứng là biết được chính xác số tiền bạn cần bỏ ra.

Thời gian nhanh chóng:

Việc có sẵn mẫu thiết kế khách hàng đã chọn, chúng tôi có xưởng sản xuất lớn với công nghệ hiện đại, cập nhật liên tục cùng với những người thợ tay nghề giỏi nên chỉ mất khoảng 10 ngày để hoàn thiện sau đó sẽ vận chuyển tới tận nhà, lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh và bàn giao cho quý khách hàng.

Những ý tưởng của chúng tôi được xuất phát từ sự nhạy bén và nhu cầu của thị trường, điều đó cho thấy hiểu được mong muốn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của BellaSofa, đó là giá trị cốt lõi giúp chúng tôi trở thành thương hiệu nội thất lớn hiện nay.

1
Bạn cần hỗ trợ?