Bộ sưu tập mẫu kệ tivi treo tường sáng tạo cho phòng khách

Những mẫu kệ tivi phòng khách treo tường với kiểu dáng thanh mảnh dễ kết hợp nhiều không gian, đây là những mẫu kệ cực kỳ linh hoạt, lạ mắt, đơn giản, độc đáo

ke tivi

Tiêu chí chọn để đạt một chiếc kệ tiêu chuẩn đó là “tiện dụng và sang trọng”, với mẫu lạ mắt 1 bên bạn có thể 1 bên để tivi một bên để các đồ trang trí khác cho không gian phòng thêm sinh động. Chiếc kệ làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp có màu xám tàn thuốc , điểm nổi bật của chúng là được treo trên tường không làm tốn không gian của bạn.

ke tivi

Một phong cách khác do sắp xếp các hình khối để tạo nên sự mới lạ cho căn phòng. Cũng là những chiếc kệ treo tường, chức năng chính đó là để tivi, tuy nhiên được phá cách bằng những hình khối để không gian ấn tượng hơn khi sử dụng những hình khối nhiều màu sắc để đựng các đồ như sách và những cây nhỏ giúp phòng có thêm sức sống.

ke tivi

Loại kệ tivi gỗ có kích thước nhỏ, giúp bạn có thể tiết kiệm không gian khá tốt, với chiếc kệ này vừa có thể để được tivi, đồ trang trí, chúng còn có thêm các ô nhỏ liền nhau để bức tường màu trắng không đơn giản chỉ có nhiệm vụ che chắn ngôi nhà mà chúng giúp không gian chuyển động nhịp nhàng hơn bằng sự kết hợp giữa màu trắng của tường và màu xanh của kệ.

ke tivi

Mẫu kệ cho cô nàng  yêu thích sự lãng mạn, được kết hợp với màu trắng hồng, chiếc kệ đã làm bức tường không còn đứng độc lập, sự sinh động của những đồ trang trí nhỏ như cây, mặt nạ, búp bê đem lại hiệu quả cao với không gian ngôi nhà.

ke tivi

Chiếc tivi sẽ không còn đơn độc nữa khi có những hình khối nhỏ đẹp xung quanh, đây là mẫu khá tiết kiệm không gian, khi diện tích ngày càng nhỏ hẹp. Vì vậy đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho phòng khách và khi người dùng càng thông thái thì họ sẽ nhận ra được rằng những mẫu kệ này có chi phí đầu tư sẽ tiết kiệm hơn cho họ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng khi sử dụng.

Với sự đa dạng và đa năng trên không gian của bạn sẽ luôn hiện đại với kệ tivi phòng khách dùng để lưu trữ. Những mẫu kệ này có thể coi là sự phá cách, đem lại sự tiện lợi, mơi mẻ cùng với đó là vẻ đẹp lạ cho ngôi nhà của bạn.

Hằng Đặng.

1
Bạn cần hỗ trợ?