Các kiểu trang trí nhà cửa theo các phong cách nước ngoài

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bạn không thể đi du lịch nước ngoài có cảm thấy nhàm chán không? Người biên tập đã biên soạn một vài yếu tố cổ điển của trang trí theo các phong cách nước ngoài nên bạn có thể kết hợp chúng vào ngôi nhà của mình. Ngay cả khi bạn không thể ra khỏi đất nước, bạn vẫn có thể cảm thấy như mình đang ở nước ngoài vậy. Hãy cùng nhau thử nhé.

Cửa lưới và chiếu tatami của Nhật giống như ở khách sạn ở Kyoto

Khác với phong cách Muji phổ biến của Nhật Bản, các yếu tố phong cách Zen truyền thống của Nhật Bản bao gồm cửa lưới, chiếu tatami, cửa sổ bằng giấy shoji, … Màu sắc và chất liệu chủ yếu là tông màu nâu của gỗ với độ dày khác nhau. Những đường nét nâng tầm không gian, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên như nghệ thuật cắm hoa, cắt tỉa tạo cho gia chủ cảm giác bình yên. Nếu bạn thích phong cách cổ điển Nhật Bản bạn có thể thử.

Phào chỉ, cửa chớp bằng gỗ mang phong cách cổ điển của Mỹ

Nói đến phong cách lạ, làm sao có thể thiếu phong cách Mỹ? Bị ảnh hưởng bởi nền văn hóa thuộc địa, phong cách Mỹ kết hợp nhiều yếu tố khác nhau từ khu vực châu Âu và sau đó được tinh chế, chẳng hạn như thanh gỗ, cửa chớp bằng gỗ, sàn gỗ, đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối, v.v., tất cả đều là những yếu tố trang trí không thể thiếu của Mỹ. Với chất liệu trang nhã và ánh sáng rực rỡ, bạn có thể tạo ra những cảnh thường thấy trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh Mỹ để có thể thưởng thức sự lãng mạn kiểu Mỹ mà không cần phải ra nước ngoài.

Sử dụng khéo léo gạch cổ điển, phong cách miền nam Địa Trung Hải đầy màu sắc nổi lên

Gạch với màu sắc tươi sáng và hoa văn phong phú ngoài việc sạch sẽ, nó còn phù hợp để sử dụng trên tường và sàn của lối vào, phòng tắm, nhà bếp và các khu vực khác. Sử dụng gạch mang phong cách hoài cổ trong không gian có thể mang lại tổng thể hoàn thiện cho người nhìn. Nó giống như thể bạn đang ở miền nam nước Pháp, và giúp bạn cảm thấy thư thái khi trở về nhà. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng gạch lát nền tại nhà thì phải chú ý đến diện tích sử dụng, hãy chọn những mảng trọng tâm mà bạn muốn nhấn mạnh giữa sàn và tường nhà để không làm tổng thể không gian trở nên quá màu mè.

Ghế sofa hoa, vải bông và vải lanh tạo nên phong cách đồng quê ấm áp kiểu Anh

Nếu bạn muốn biến ngôi nhà của mình trở nên ấm áp, trang nhã và quý phái hơn thì hãy tham khảo phong cách đồng quê kiểu Anh nhé. Chọn giấy dán tường có họa tiết hoa, kẻ sọc cùng với ghế sofa vải hoa, gối bằng các loại vải cotton và vải lanh khác nhau để mang tất cả các loại hoa và cây cỏ vào không gian. Sự kết hợp giữa đồ đạc và nội thất có thể tạo ra sự lãng mạn của phong cách nước Anh.

1
Bạn cần hỗ trợ?