Cách decor góc đặt kệ tivi phòng khách đẹp tuyệt vời

Góc nhỏ đặt kệ tivi phòng khách sẽ càng bắt mắt hơn với những decor nhấn nhá dưới đây, tham khảo để có được không gian hoàn hảo cho gia đình bạn nhé.

Sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng ngoài thời gian để cho bữa cơm chung của gia đình thì việc cùng nhau xem một bộ phim truyền hình hay những chương trình giải trí để giải tỏa căng thằng. Vì thế việc tạo nên một góc tivi đẹp và dễ nhìn là một trong những việc quan trọng nhất trong thiết kế phòng khách, để có một khoảng không gian đặt tivi đẹp mắt, dễ nhìn trong phòng khách bạn tham khảo những bí quyết dưới đây:

ketiviphongkhach

Trường hợp góc đặt tivi tuy không chiếm nhiều diện tích trong gian phòng tiếp khách nhưng nó có thể tạo điểm nhấn khá ấn tượng cho căn phòng, có thể giúp người xem thoải mái, dễ chịu khi ngồi trước màn hình tivi. Ý tưởng khá độc đáo được áp dụng triệt để và sáng tạo đó là sử dụng kệ cố định, kệ gắn trên tường sẽ giúp bạn “giải quyết” được nhiều vật dụng cho phòng khách như sách báo và vật dụng cho việc xem tivi như loa, đầu DVD…..

ketiviphongkhach

Ngoài lệ cố định, gốc nhỏ đặt tivi trong phòng cũng nên sử dụng loại kệ di động, loại kệ này khá tiện ích trong việc thay đổi vị trí phù hợp với sự thay đổi trong cách bài trí nội thất phòng khách, hơn nữa kệ di động sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều góc xem cho gia đình mình.

ketiviphongkhach

Ở những căn phòng có diện tích nhỏ việc bạn thay đổi vị trí đồ nội thất là khá hạn chế, vì thế đa phần ở trong trường hợp này bạn nên xác định vị trí cố định để gắn tivi lên tường, xác định không gian lưu trữ có thể trong phòng khách để lựa chọn mẫu kệ tivi phòng khách đa chức năng sao cho phù hợp nhất.

ketiviphongkhach

Dù là nhà bạn là mẫu kệ tivi gỗ treo tường hay gắn để bàn thì yếu tố ánh sáng cũng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ mắt cho các thành viên trong gia đình khi xem tivi, đồng thời cũng tạo nên được nét đẹp nhẹ nhàng cho gian phòng khách.

Tùy thuộc vào cách bố trí tivi ở tủ hay kệ treo tường để bạn có thể thiết kế ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Cách tốt nhất là bạn nên cân bằng ánh sáng của tivi và không gian xung quanh điều đó sẽ giúp mắt bạn giảm sự mệt mỏi và bị các bệnh liên quan tới mắt cũng như da….. gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mình và mọi người.

Việc trang trí này cũng giúp bạn kê kệ tivi đúng phong thủy giúp bạn có thể gặp may mắn hơn trong cuộc sống.

1
Bạn cần hỗ trợ?