Cách kết hợp sofa phòng khách gây ấn tượng cho phòng nhỏ

Việc bố trí, sắp xếp nội thất ra sao sẽ giúp các yếu tố cân bằng, hài hoà và khắc phục được những nhược điểm mà phòng khách đang có. Với những ý tưởng dưới đây bạn có thể tạo điểm khác biệt cho không gian bằng những bộ ghế sofa phòng khách đẹp kết hợp với ánh sáng, màu sắc và đồ trang trí nội thất hợp lý.

sofa phong khach

Những bạn trẻ thích năng động, thoái mãi, đơn giản thì hãy xem mẫu phòng khách đơn giản là những tấm gỗ pallet có đệm dưới đây, kết hợp với những tấm poster được sử dụng để trang trí ấn tượng hơn nhờ đèn hắt phù hợp. Phong cách “bụi” này rất thích hợp với những người cá tính.

sofa phong khach

Một phòng khách hẹp về bề ngang tuy nhiên chủ nhà đã khắc phục bằng việc sử dụng thảm sọc để gây ấn tượng, việc này khá hợp lý để giúp phòng khách có thêm điểm nhấn cho không gian nội thất của bạn, chủ nhà cũng rất am hiểu về việc sử dụng nội thất, một chiếc ghế sofa băng kết hợp với bàn trà hình ê lip sẽ tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo đầy đủ được công năng.

sofa phong khach

Diện tích quá nhỏ hẹp, không đủ không gian để bố trí bàn sofa nhưng vẫn thanh lịch nhờ tông màu trung tính, nền nã. Kệ tivi nhỏ gọn, treo tường để tiết kiệm diện tích, sofa băng nhỏ và tông màu sáng giúp không gian phòng khách như mở rộng ra.

sofa phong khach

Vẫn là kiểu dáng sofa đó nhưng cải cách về màu sắc và kiểu dáng đã tạo cho mọi người cảm giác không bí bách, bừa bộn. Vị trí đặt sofa cũng khá quan trọng để tạo nên một phông gian tuyệt vời.

sofa phong khach

Decor trang trí cho những người yêu thích biển, sử dụng mặt bàn kính để tạo độ bóng bẩy, màu xanh nước biển sẽ giúp mọi người chìm vào không gian mát mẻ. Mặc dù không gian khá hẹp nhưng với cách bố trí sắp xếp hợp lý chủ nhà vẫn có đầy đủ các công năng sử dụng.

sofa phong khach

Tận dụng đồ nội thất đa chức năng là tiêu chí sử dụng nội thất hiện nay, các ngăn tủ kệ tích hợp với các sản phẩm sẽ đem lại sự gọn gàng cho căn nhà. Đây cũng là lý do tại sao hiện nay những loại ghế sofa đa năng, thông minh đang là sự lựa chọn của nhiều người, nhất là các bạn trẻ.

Nếu căn nhà của bạn có diện tích nhỏ, hãy áp dụng những ý tưởng trên và cách chọn nội thất sofa cho phòng khách nhỏ để có một không gian hoàn hảo nhất mà vấn đáp ứng đầy đủ các chức năng.

1
Bạn cần hỗ trợ?