Cải tạo phòng khách thành phòng bếp trẻ trung tràn đầy hứng khởi

Thật khó có thể tin rằng phòng khách cũ kỹ với những món đồ nội thất da nặng nề đúng chất ngày xưa “thời ông bà anh” nay có thể trở thành phòng bếp trẻ trung và hiện đại đến thế.

Vì lý do này, lý do kia đôi khi người ta buộc cần phải sắp xếp lại không gian sống của mình, tất nhiên thường việc di chuyển nội thất, đập phá thường mệt mỏi và chán ngán vô cùng, nhưng bù lại thì bạn lại nhận được một không gian cực kỳ tuyệt vời.

Chẳng hạn như sự biến hình đầy bất ngờ của phòng khách dưới đây, thực ra về tiện nghi, căn phòng này cũng chẳng có gì để mà chê bởi sofa da đắt tiền, êm ái, có điều theo thời gian, sự tẻ nhật và cũ kỹ đã kịp thổi một lớp bụi mờ lên không gian, không cây xanh, không đồ trang trí đến bộ rèm cửa màu kem lẽ ra có thể coi là điểm nhấn cũng không cứu vãn được tổng thể chung. Ở trong căn phòng này ta thực sự khó được truyền năng lượng cảm hứng.

Nhưng mọi việc đã thay đổi khi phòng khách này được chuyển đổi thành phòng bếp, thảm sàn màu be và bộ sofa da đẹp cồng kềnh đã được dẹp hết để thay bằng những sắc trắng của tường nội thất và gỗ tự nhiên của sàn, hệ tủ và cả những dầm gỗ trên trần. Thật là cuộc lột xác triệt để tuyệt đẹp.

So với phòng cũ tone be – đen thì quả thực căn bếp với màu trắng – gỗ điểm thêm chút sắc đen từ nooijt hất mới duyên dáng làm sao, chưa kể tới sự tiết chế của những món đồ nội thất được lựa chọn theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng nhưng vừa thủ công lại đa năng mang tới tổng thể đẹp mắt hơi thở đương đại.

Ngay cả những chiếc đèn thả cũng được lựa chọn cẩn thận sao cho phù hợp với từng khu vực, chẳng hạn khu đảo bếp là cặp đèn chao đen, còn ở góc bàn ăn sẽ sử dụng chiếc đèn chùm xinh xắn để tăng gia vị lãng mạn.

Ngắm căn bếp này, bạn sẽ phát hiện được gia chủ đã lựa chọn cách sử dụng các hệ kệ lớn, cao sát tường, âm tường để tạo cảm giác gọn gàng hơn cho không gian bếp vốn có cả 1001 thứ đồ dùng, khu bếp được bố trí đâu ra đó trong hệ lưu trữ lớn. Ghế ở đảo bếp có thể giáu gọn trong gầm, bàn ăn thậm chí có thể gấp lại, có lẽ bởi vì thế căn bếp trông rất đâu ra đấy.

Sựu chuyển biến tích cực này, hẳn gia chủ sẽ vô cùng hài lòng với quyết định cải tạo phòng khách của mình, bạn thấy đó, có những quyết định thật không dễ đưa ra, nhưng đôi khi dám làm, làm quyết liệt, chúng ta sẽ nhận được quả ngọt đến bất ngờ.

1
Bạn cần hỗ trợ?