Căn hộ nhỏ hiện đại và phong cách tông màu xám

Màu xám là màu thời trong thời gian tới và không có dấu hiệu cho thấy điều này sẽ sớm thay đổi. Tại sao rất nhiều người  thích sắc thái khác nhau của màu xám? Bây giờ là màu của vũ trụ rất tốt phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và thậm chí cả phòng tắm. Nó là một màu sắc vượt thời gian phù hợp với hầu hết các màu sắc. Nó có thể là một cơ sở tuyệt vời đang thử nghiệm với các phụ kiện khuôn mẫu khác nhau. Chúng tôi cho bạn thấy hình tượng hiện nay của một nhỏ căn hộ ở Moscow hiện đại và phong cách tông màu xám.

phong cach tong mau xam 1

Căn hộ được thiết kế bởi Konstantin Entalceva có diện tích 32 mét vuông. Bao gồm một phòng khách với nhà bếp và phòng tắm với vòi hoa sen. Nội thất hiện đại với  ghế sofa phòng khách xám phong cách. Phòng ngủ (với một giường đôi lớn) được phân lập từ một phần của phòng khách. Với phần còn lại của căn phòng được ngăn cách bởi các tấm kính. Đáng chú ý là trong một bức tường kính của truyền hình quay. Với giải pháp này, mọi người có thể xem các bộ phim yêu thích của bạn, cả hai đang ngồi trên chiếc ghế sofa dài và nằm trên giường.

phong cach tong mau xam 2

Chúng tôi cũng thích tủ bếp dài với mặt sáng bóng. Phản chiếu ánh sáng làm cho căn phòng dường như lớn hơn nó thực sự là. Đáng chú ý là gạch phổ biến  trong hình dạng của gạch, được lót bằng một không gian giữa các tủ. Hầu hết các loại gạch có màu trắng, nhưng họ thừa nhận rằng màu đen cũng nhìn tuyệt vời!

  phong cach tong mau xam 3 phong cach tong mau xam 4

phong cach tong mau xam 5

1
Bạn cần hỗ trợ?