Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be

Chúng tôi tìm kiếm căn hộ với diện tích 35 mét vuông nằm ​​ở Krakow Residence Novum. Căn hộ thuộc sở hữu của Sun & Snow.

Căn hộ là một ví dụ về sự kết nối của phong cách Pháp với ánh sáng  hiện đại. Chức năng đặt ra không gian được trang trí một cách nhất quán. Việc bố trí toàn bộ nội thất được duy trì trong màu sắc trung tính. Ở đây chủ yếu là màu trắng và sắc thái của màu be, bổ sung bởi nâu mềm mại và màu xám. Toàn bộ đã được hình thành để di chuyển ra khỏi các giải pháp điển hình cho phòng khách sạn. Bố trí phòng khách với khu vực ăn uống, trang bị đầy đủ nhà bếp và phòng ngủ.

Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 1

Tủ quần áo cách điệu phục vụ như là một nơi để quần áo, cũng như lưu trữ ở máy hút bụi, sắt, bàn ủi và máy sấy tóc trong máy giặt. Tủ sách lớn trong khu vực sinh sống cũng có hai chức năng. Ghế sofa lớn đặt trong phòng khách ngăn cách phòng khách từ phòng ngủ với giường đôi.

Để cung cấp cho nội thất một nhân vật thanh lịch, quyết định đồ nội thất cách điệu màu trắng và bằng vữa trần. Với màu sắc tươi sáng và nhất quán trong việc lựa chọn thiết bị, không gian trở thành một bô sưu tập, trong đó các chức năng cá nhân xen lẫn vào nhau.

Cũng tách ra khỏi phần còn lại của các phòng như phòng tắm lặp đi lặp lại các họa tiết trang trí.

Trong một phòng tắm rộng rãi nội thất trở nên nhỏ nhờ gần như vô hình với hai tấm kính không song cửa. Trong tủ dưới quầy ẩn máy giặt. Bản chất của phòng tắm sàn gỗ nhỏ phục vụ. Sử dụng thay cho đất nung truyền thống sưởi ấm bên trong.

 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 2 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 3 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 4 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 5 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 6 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 7 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 8 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 9 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 10 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 11 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 12 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 13 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 14 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 15 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 16 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 17 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 18 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 19 Căn hộ ở Krakow trong sắc thái của màu be 20

1
Bạn cần hỗ trợ?