Căn phòng ấm áp với những kiểu đèn trang trí độc đáo

Chiếc đèn trang trí không chỉ đem ánh sáng mà còn khiến không gian trở nên lung linh huyền ảo. Những loại đèn được thiết kế đa dạng về mẫu mã và hình thức ánh sáng phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc và yêu thích của chủ nhân trong decor trang trí nội thất.

Chiếc đèn trang trí không chỉ đem ánh sáng mà còn khiến không gian trở nên lung linh huyền ảo. Những loại đèn được thiết kế đa dạng về mẫu mã và hình thức ánh sáng phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc và yêu thích của chủ nhân trong decor trang trí nội thất. Đèn chùm Đèn chùm rất đẹp, vì thế đèn chùm được sử dụng hầu hết trong các kiến trúc. Sang trọng, quyến rũ - đó là những ưu ái khi nhắc đến đèn chùm trang trí. Dưới ánh đèn chùm giữa không gian phòng khách, bộ ghế sofa của bạn trở nên lung linh và nổi bật hơn hẳn. Hay trong phòng ngủ, đèn chùm đem ánh sáng dìu dịu lan tỏa khắp không gian cho cảm giác thư thái, dễ chịu. Đèn chùm thường được sử dụng trong mọi thất kế từ hiện đại đến cổ điển, đặc biệt trong các không gian cổ điển thì đây là một hình thức trang trí tuyệt vời. Đèn thả Là loại đèn thiết kế có chao đèn hoặc bộ phận phát sáng được treo thả từ trần nhà xuống bằng các sợi dây cáp an toàn. Loại đèn này thường để chiếu sáng cho một khu vực nhất định, vì thế có thể thấy nhiều trên bàn ăn trong các phòng ăn, hay quầy bar... Đèn mang ánh sáng dịu và ấm áp, vì vậy là một vật dụng trang trí khá lý tưởng và hiện đại trong trang trí nội thất. Đèn âm tường Đèn là những vật chiếu sáng được bắt âm tường, đây là loại đèn được sử dụng phổ biến trong các kiến trúc ngày nay, từ trong nhà ở cho đến các công trình như nhà hàng, khách sạn, karaoke... Đèn này có ánh sáng trong, thường được kết hợp chung với đèn chùm trang trí. Đèn bàn Loại đèn này có ánh sáng mạnh chỉ chiếu ở một khu vực nhỏ, vì vậy thường sử dụng trong phòng học hoặc phòng làm việc, hay gần giường ngủ để đọc sách trong phòng ngủ... Đèn ngoài ban công: Là những loại đèn được sử dụng ở phía ngoài mái hiên, sân thượng ...có ánh sáng vàng hoặc sáng trắng với mục đích chiếu sáng ban công và làm đẹp cho phần ngoại thất. Cũng như các nội thất không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở như sofa phòng khách, thảm trang trí, bàn ăn, giường ngủ... đèn trang trí là một nội thất đem lại ánh sáng và vẻ đẹp cho không gian. Tùy theo từng xu hướng thiết kế và kiểu cách của không gian để lựa chọn đèn trang trí phù hợp, kích thước cũng như kiểu dáng và màu sắc ánh sáng lý tưởng nhất. Thùy Dương

Không gian phòng khách sang trọng và ấm áp với đèn chùm thiết kế độc đáo. Nổi bật bộ sofa trên nền thảm lông trang trí ấn tượng.

Đèn chùm sang trọng

Đèn chùm rất đẹp, vì thế đèn chùm được sử dụng hầu hết trong các kiến trúc. Sang trọng, quyến rũ – đó là những ưu ái khi nhắc đến đèn chùm trang trí. Dưới ánh đèn chùm giữa không gian phòng khách, bộ ghế sofa của bạn trở nên lung linh và nổi bật hơn hẳn. Hay trong phòng ngủ, đèn chùm đem ánh sáng dìu dịu lan tỏa khắp không gian cho cảm giác thư thái, dễ chịu.

den trang tri-den chum trang tri

Đèn chùm sang trọng.

Đèn chùm thường được sử dụng trong mọi thất kế từ hiện đại đến cổ điển, đặc biệt trong các không gian cổ điển thì đây là một hình thức trang trí tuyệt vời.

Đèn thả bàn ăn

den trang tri-den tha

Đèn thả tinh tế với ánh sáng ấm áp trên bàn ăn.

Là loại đèn thiết kế có chao đèn hoặc bộ phận phát sáng được treo thả từ trần nhà xuống bằng các sợi dây cáp an toàn. Loại đèn này thường để chiếu sáng cho một khu vực nhất định, vì thế có thể thấy nhiều trên bàn ăn trong các phòng ăn, hay quầy bar… Đèn mang ánh sáng dịu và ấm áp, vì vậy là một vật dụng trang trí khá lý tưởng và hiện đại trong trang trí nội thất.

Đèn âm tường hiện đại

den trang tri-den am tuong

Đèn âm tường trong decor trang trí phòng giải trí.

Đèn là những vật chiếu sáng được bắt âm tường, đây là loại đèn được sử dụng phổ biến trong các kiến trúc ngày nay, từ trong nhà ở cho đến các công trình như nhà hàng, khách sạn, karaoke… Đèn này có ánh sáng trong, thường được kết hợp chung với đèn chùm trang trí.

Đèn bàn

den trang tri-den ban

Đèn bàn với thiết kế độc đáo và mới lạ trong phòng ngủ.

Loại đèn này có ánh sáng mạnh chỉ chiếu ở một khu vực nhỏ, vì vậy thường sử dụng trong phòng học hoặc phòng làm việc, hay gần giường ngủ để đọc sách trong phòng ngủ…

Đèn ngoài ban công

den trang tri-den ban cong

Đèn ngoài ban công.

Là những loại đèn được sử dụng  ở phía ngoài mái hiên, sân thượng …có ánh sáng vàng hoặc sáng trắng với mục đích chiếu sáng ban công và làm đẹp cho phần ngoại thất.

Cũng như các nội thất không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở như sofa phòng khách, thảm trang trí, bàn ăn, giường ngủ… đèn trang trí là một nội thất đem lại ánh sáng và vẻ đẹp cho không gian. Tùy theo từng xu hướng thiết kế và kiểu cách của không gian để lựa chọn đèn trang trí phù hợp, kích thước cũng như kiểu dáng và màu sắc ánh sáng lý tưởng nhất.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?