Chất liệu vải rèm có thể kết hợp với bộ ghế sofa da thật

Sofa da thật là một trong những bộ ghế sang trọng bậc nhất hiện nay, tuy nhiên khi kết hợp với đồ  trang trí như rèm cửa chúng càng tăng thêm được vẻ đẹp mà chúng đang mang trong mình cho căn nhà bạn.

Lựa chọn rèm phù hợp với nội thất không chỉ lựa chọn màu sắc mà bạn cần chọn lựa cả chất liệu. Dưới đây là những chất liệu vải rèm phù hợp với bộ ghế sofa da cao cấp phù hợp nhất bởi chất liệu vải hiện nay khá phong phú, đa dạng nhưng không nên lạm dụng, màu sắc có nhiều tông để chọn lựa như nhạt, đậm, trung tính nhưng đều phải trang nhã và không lòe loẹt.

Chất liệu nhung và gấm: Đây là những chất liệu được ưa chuộng để làm rèm vì có màu sắc dễ chịu, đồ dày và độ rủ cao, nhung và gấm thường ráp, nặng, dày có độ bền cao, những lọa vải thô cũng là mặt hàng làm rèm ưa chuộng. Nhiều loại vải như gấm, tuyn, láng có hoa văn, họa tiết thích hợp với những căn phòng mang phong cách truyền thống.

sofa da that ket hop voi rem cua

Chất liệu vải lụa, sa tanh: Thường làm tăng cảm giác sang trọng cho những căn phòng trang trí mang tính chất quý phái, cổ điển, vải thô trơn màu hoặc có hoa nhẹ rất thích hợp với những bộ ghế sofa da thật tphcm có phong cách hiệ đại. Những họa tiết sọc cũng có thể sử dụng nếu bạn biết cách dùng đồng bộ trong không gian phòng có những tấm trải sàn nhỏ.

sofa da that ket hop voi rem cua

Những loại rèm có hai lớp: Cho phép ngăn cách ánh sáng theo từng nhu cầu sáng tối khác nhau, vải dày chắn sáng tốt, bạn có thể may thêm tấm lớp lót vào vải rèm để tăng tác dụng ngăn sáng của vải. Bộ rèm cửa sẽ thêm độ sinh động, bạn có thể kết hợp hai loại vải khác nhau như vải dày để dùng khi cần kín đáo. Những loại vải hai lớp này cũng có thể kết hợp loại mành trơn hay có hoa văn là những bông hoa nhỏ, tuy nhiên đừng dùng màu quá đối cohọi chỉ một vài tấm rèm được treo lên bạn sẽ cảm thấy căn nhà trở nên đầm ấm, sinh động và đầy không khí vui tươi.

sofa da that ket hop voi rem cua

Ở vị trí cửa về hướng nắng, nên dùng loại vải dày, sẫm màu và may hai lớp, có lớp lót bằng vải thô màu sáng để tăng cường tính chắn sáng, cửa sổ về nơi quá ồn cũng nên sử dụng loại vải hai lớn để có tác dụng cách âm cho không gian, loại rèm bằng voan mỏng thích hợp với những ô cửa ở vị trí râm mát, cần lấy gió gió nhẹ nhàng và thoáng trong phòng.

Với decor trang trí rèm cửa cho phòng khách dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả trang trí thật cao với những bộ ghế sofa da thật đẳng cấp và có giá trị lớn trong đời sống sinh hoạt.

1
Bạn cần hỗ trợ?