Chia sẻ kinh nghiệm chọn màu sắc cho tủ quần áo đẹp

Ngày nay, lựa chọn những mẫu tủ áo đẹp ngày càng nhận được sự quan tâm cũng như cân nhắc của chủ nhà, bởi đây là nơi lưu trữ những phụ kiện thời trang cũng như giúp căn phòng ngủ thẩm mỹ hơn.

Trong những chất liệu làm tủ quần áo như nhựa, vải, inox thì chất liệu gỗ được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả, với thiết kế sang trọng, chất liệu chất lượng, kiểu dáng đa dạng phong phú và màu sắc đẹp thì tủ quần áo gỗ công ngiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người.

Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp ra đời ngày càng nhiều giúp bạn trang trí noi that phong ngu được hiện đại hơn. Những mẫu tủ quần áo màu trắng nhẹ nhàng khá phù hợp với phòng ngủ nhỏ thiết kế hiện đại.

tu ao

Mẫu tủ màu trắng sẽ làm cho phòng ngủ được thoáng đãng trong lành hơn rất nhiều, với thiết kế nhiều ngăn kéo bạn có thể dễ dàng phân chia quần áo một cách ngăn nắp và gọn gàng.

Ngoài màu trắng bạn cũng có thể chọn màu gỗ ra được xem là màu sắc đẹp không lo bị lỗi thời hay lỗi mốt, bên cạnh đó màu sắc này sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trông ấm áp, thân thiện hơn với thiên nhiên và sang trọng hơn.

Không những phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại mà những mẫu tủ màu gỗ được ứng dụng trong phong cách cổ điển mà những màu sắc khác khó có thể làm được, với màu sắc này bạn cũng có thể kết hợp với nhiều nội thất khác mà không sợ lạc điệu.

Việc lựa chọn màu sắc tủ quần áo không đơn thuần là phù hợp với sở thích hay thiết kế nội thất mà phù hợp với phong thủy cũng khá quan trọng vì thế mà tủ quần áo có nhiều màu sắc ra đời ngày càng nhiều.

Chọn tủ hợp phong thủy cũng là điêu hiển nhiên hiện nay, phong thủy học cho rằng, màu sắc không chỉ để làm đẹp và trang trí mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của con người theo một phương diện nào đó, việc bạn cận thận lựa chọn và chăm sóc tủ quần áo của mình như thế nào thì nó cũng sẽ mang một năng lượng tương ứng và tác động tích cực vào cuộc sống của bạn.

tu ao

Ngoài việc chọn tủ bạn cũng nên chọn màu sắc tương ứng cho giuong ngu, tường nhà và thảm, vì đây là những yếu tố chủ đạo nên không gian phòng ngủ, việc lựa chọn màu sắc phù hợp không chỉ tạo bầu khhông khí thư giãn và hài hòa trong phòng ngủ mà còn giúp bạn mang lại tài lộc, may mắn về nhà.

BellaSofa đang là thương hiệu nội thất được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại thị trường TPHCM  và các vùng lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

1
Bạn cần hỗ trợ?