Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế sofa giường thanh lý

Gần đây việc lựa chọn mua hàng thanh lý đang nổi như cồn, có thể nói đã trở thanh một phong trào vì chúng vừa tiết kiệm, lại đúng với nhu cầu sử dụng. Với những kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường nội thất lâu năm, BellaSofa sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi mua sofa giường – một sản phẩm nội thất đang trở nên “hot” hiện nay.

Ai cũng muốn mình sở hữu một bộ nội thất thông minh, với giá cả phải chăng, càng rẻ càng tốt nhưng phải đảm bảo và phù hợp với công năng sử dụng trong phòng khách:

thanh ly sofa giuong

Thanh lý có nhiều loại: Hai dạng chủ yếu của việc thanh lý hàng hoá đó là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị và những sản phẩm còn mới 100%:

  • Với sản phẩm đã qua sử dụng bạn cần lưu ý hỏi kỹ người bán xem chất lượng như thế nào, khi nhận hàng cần xem xét chất lượng, màu sắc có quá cũ hay không, giá trị sử dụng của chúng còn bao nhiều % và giá trị còn lại có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Rất nhiều người đã rơi vào tình trạng, mua hàng thanh lý với hình thức online, xem hình ảnh thì rất ưng ý nhưng khi nhận hàng mới ngã ngửa ra vì vậy nên phải:

          + Sờ tận tay, nhìn tận mắt.

          + Thoả thuận với người bán nếu không như cam kết sẽ trả lại.

  • Với mắt hàng ghế sofa giường thanh lý mới: Mặt hàng này thường có giá cao hơn những bộ ghế đã sử dụng. Do nhu cầu sử dụng kho để hàng nên nhà sản xuất thanh lý để giải phóng kho, chuẩn bị cho những đợt hàng mới. Với những mặt hàng này bạn có thể yên tâm hơn đôi chút nhưng vẫn phải tới xem hàng để nắm bắt chất lượng của chúng có vừa với số tiền bạn chi ra hay không:

Chọn nhà cung cấp uy tín: Những nhà cung cấp uy tín khi thanh lý sofa giường, họ sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn bằng uy tín lâu năm của họ khi kinh doanh trên thị trường nội thất. Khi mua hàng họ có những quy định về việc đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như việc đổi trả hàng nếu bị lỗi, vẫn đáp ứng về việc bảo trì, bảo hành như đối với những sản phẩm thông thường.

thanh ly sofa giuong

Hình ảnh phải thật, rõ nét, không chỉnh sửa: Đa số hình thức thanh lý hiện nay sẽ được đưa lên internet bởi tốc độ lan truyền của chúng khá nhanh. Người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng cũng phải chú ý hơn nhiều vì qua hình ảnh bạn rất dễ bị lừa, chọn những nơi có hình ảnh thật, rõ nét, không chỉnh sửa. Cần thoả thuận với người bán về chất lượng của sản phẩm. Đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng “hình chỉ mang tính chất minh hoạ”, hình thì đẹp lung linh nhưng tới khi xem hàng thật thì khác một trời một vực.

Kiểu tra thật kỹ sản phẩm khi mua hàng: Nhiều khi bạn rơi vào tình trạng kiểm tra qua loa nên không thấy lỗi, tới khi về nhà sử dụng mới phát hiện ra. Với những nơi cung cấp hàng có “tâm” họ sẽ có chính sách đổi trả, nhưng chúng ta vẫn phải lưu ý trường hợp này để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Để mua một bộ ghế sofa giường giá rẻ không phải dễ dàng, phải trải qua nhiều công đoạn, kiểm tra kỹ càng, vì vậy nếu không muốn mất thời gian hãy tham khảo những chia sẻ trên và áp dụng cho những lần mua hàng của bạn.

Hằng Đặng.

1
Bạn cần hỗ trợ?