Chọn màu cho bàn trà sofa ưng ý nhất

Lựa chọn bàn trà sofa phòng khách không chỉ là chất liệu hay phù hợp với ghế mà việc chọn cần phải theo tông màu sao cho tạo được điểm thu hút cho ngôi nhà vừa có thể thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà lại có những tông màu đẹp, phổ biến.

bantrasofa

Bàn trà tông màu pastel:

Không chỉ sofa mà gam màu pastel áp dụng cho bàn trà cũng không làm bất cứ chủ nhà nào thất vọng, gàm màu này sẽ đưa bạn tới một thế giới khác chỉ có sự dịu dàng, ngọt ngào và đầy lãng mạn. Đây là tông màu lấy cảm hứng từ màu xanh mát của lá bạc hà kết hợp với màu của buổi hoàng hôn, màu hồng phấn, màu nâu nhẹ vì vậy những chiếc bàn màu pastel rất thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính để phù hợp với không gian sống và là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

bantrasofaphongkhach

Bàn sofa màu xanh dương:

Để có một chiếc bàn xanh dương bạn hãy chọn một chiếc bàn trà sofa gỗ sau đó sơn màu xanh dương lên như vậy bạn đã có một chiế bàn tuyệt đẹp rồi đấy, màu xanh dương đậm tạo ra chiều sâu cho không gian, những thứ có màu xanh dương trong căn phòng sẽ đem lại cho chủ nhân sự bình tĩnh, tập trung cao độ cho căn phòng họ. Để mang lại sự thư giãn, thoải mái cho cả phòng khách thì bạn có thể kết hợp chiếc bàn xanh dương hoặc ghế màu trắng và ngược lại.

Màu xám:

Là sự kết hợp hài hòa của màu be và màu nâu, đồng thời cũng dễ phối màu với màu nóng hay màu trung tính, do đó màu xám không bao giờ ngừng hot và thật dễ hiểu khi chúng có tên trong danh sách những màu bàn trà đẹp nhất. Bạn có thể thấy màu xám xuất hiện ở khắp nơi, từ những phụ kiện trang trí cho tới màu của ghế  và giờ là chiếc bàn ấn tượng với màu xám, đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích phong cách cổ điển. Một chiếc bàn xám kết hợp với sofa phòng khách cùng màu tạo nên một khối đồng nhất cho không gian của bạn thêm đẹp, trang trọng và có sự liên kết nhất định trong không gian này.

bansofakinh

Màu oliu:

Gam màuoliu này đã có lịch sử lên tới 60 năm nhưng ít ai sử dụng bàn trà sofa thông minh với gam màu này,  tuy nhiên chúng vẫn khẳng được vị thế của mình trong một không gian, bản chất của màu oliu chính là màu xanh lá cây có ánh vàng sẫm mang tới sự thân thuộc ấm áp.

Những màu trên đây có những màu bạn khó có thể tìm được giống như màu oliu tuy nhiên đối với những căn nhà hẹp thì đây dường như lại mà màu cứu cánh cho những ngôi nhà có diện tích phòng khách nhỏ hẹp.

1
Bạn cần hỗ trợ?