Chọn sofa góc đẹp cho người mệnh Thổ

Sofa góc là một giải pháp khá thực tế, vì nó tận dụng tối đa không gian, đồng thời mở ra những khoảng không lưu trữ và lấp đầy các góc chết của tường, món nội thất này mang tới vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng và sáng sủa cho phòng khách, muốn được như thế bạn cần lựa chọn sao cho đúng màu sắc để có thêm hiệu quả trang trí.

Khi bạn quyết định sắm ghế sofa cho không gian phòng khách của gia đình mình, bạn đều muốn món đồ đó phải vừa phù hợp về kích thước phòng, kiểu dáng ưa thích, chất liệu tin cậy và chắc chắn vấn đề về màu sắc cũng khiến bạn khá đau đầu đồng thời là tiêu chí đặt ra khi bạn lựa chọn ghế.

ghe sofa goc da

Bộ ghế sofa da S6169 được thiết kế theo kiểu dáng góc phù hợp với những người mệnh Thổ

BellaSofa xin đưa ra một số gợi ý cho những gia chủ mang mệnh Thổ cùng với những mẫu ghế sofa góc nhập khẩu cho phòng khách dưới đây:

Theo phong thủy Thổ có nghĩa là đất, người mệnh Thổ có tính cách khiêm nhường, thâm trần như đất, kiên định với những ý kiến của mình, với tính cách giản dị hướng nội, người mệnh Thổ cũng có xu hướng dùng những bộ ghế màu tông trầm ấm, mộc mạc, đó chính là màu bản mệnh của Thổ.

Thổ tượng trưng cho trái đất, có tính cân bằng và tring tâm, hành thổ cũng là biểu tượng, nguồn gốc của việc nuôi dưỡng, ươm trồng và phát triển, giúp hướng tới cội nguồn, vững trãi của sự sống. Vì thế năng lượng từ hành thổ được coi là vững trãi.

ghe sofa da mau nau

Bộ ghế sofa góc màu nâu là màu bản mệnh của thổ, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ mệnh Thổ

Người có mệnh thổ có thể chọn những màu cho nội thất sofa góc như sau:

  • Có thể chọn màu tím, hồng, đỏ của mệnh Hỏa vì theo nguyên tắc tương sinh với bản mệnh thì Hỏa sinh Thổ.
  • Chọn màu bản mệnh của Thổ gồm cam đất, nâu, nâu đất.
  • Tránh sử dụng những bộ ghế sofa góc màu xanh lá của mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ theo nguyên tắc tương khắc với bản mệnh.
  • Màu đỏ cũng là tông màu thuộc cung hành Thổ, mang phong cách nho nhã, lịch sự, gợi cảm giác an toàn cho gia chủ.

Chọn màu sắc theo phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ, giúp bạn có thể điều hòa vận khí tăng thêm tài vận, thoải mái tinh thần, củng cố sinh lực. Tuy nhiên không phải chúng ta cứ cứng nhắc chọn màu cho phong thủy mà cần phải kết hợp với sở thich và xem coi màu đó có phù hợp với không gian nội thất trong căn nhà của bạn hay không rồi mới quyết định.

Tham khảo thêm sắc màu nội thất cho chủ nhân mệnh hỏa để có thêm những kiến thức hay khi sử dụng nội thất.

1
Bạn cần hỗ trợ?