Decor trang trí ấn tượng cho ngôi nhà 35m2

Với một căn nhà diện tích nhỏ chỉ với 35m2 bạn sẽ làm gì để chúng có đầy đủ các chức năng như phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách,…. Decor trang trí nhà dưới đây sẽ làm bạn ấn tượng.

Cách trang trí mang đậm chất rustic và hơi hướng văn hoá Tây Ban Nha, không cầu kỳ sơn vẽ mà chỉ đơn giản là chát lớp vữa thô sau đó được quét lớp sơn nhưng mang lại chất ấn tượng cho các vị khách.

Ngôi nhà được sử dụng những viên gạch màu nâu gần giống với màu gỗ của trần nhà, và đầy đủ các chức năng bao gồm: một phòng tắm, một phòng bếp, và phòng khách sử dụng nội thất thông minh.

decor trang tri

Phong cách rustic đơn giản, mộc mạc vì thế những thanh gỗ sử dụng trên trần nhà cũng được nhà thiết kế tận dụng để hứng sáng bên nhiên nhà với một cửa kính lớn cho lối ra vào có thể giúp ánh sáng lưu thông tốt một cách dễ dàng.

decor trang tri

Màu của nội thất cũng là màu gỗ, ăn dơ với nền nhà ngay cả chiếc tủ nhỏ đựng quần áo có hình những ô vuông được xếp chéo với màu nâu đất cho cảm giác căn nhà được rộng hơn khá nhiều. Phòng khách sử dụng sofa da màu trắng kết hợp với tấm thảm lông mượt mà, êm ái cùng chiếc bàn được phá cách bằng hai miếng gỗ lớn để chứng minh sự sang trọng, khác biệt khó có thể lẫn với phong cách nào khác.

decor trang tri

Để căn nhà thêm ấn tượng, chủ nhà kê một chiếc tủ nhỏ, trên nóc là chiếc bình mang phong cách cổ xưa nhưng không mất đi vẻ sang trọng, phía trên chiếc bàn có treo một bức tranh trừu tượng được làm từ gỗ, không cầu kỳ, không màu mè.

decor trang tri

Lò sưởi là một trong những văn hoá đặc trưng của kiến trúc Phương Tây, đặt giữa bức tường màu trắng sẽ làm nổi bật được ánh lửa vàng rực, tăng cảm giác ấm áp cho căn phòng, nhất là vào những ngày có tuyệt, việc ngồi trên chiếc ghế bành với một cuốn sách và ly cà phê nghi ngút khói chắc chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

decor trang tri

Nội thất thông minh được sử dụng cho căn nhà diện tích 35m2 này, không gian sẽ được chuyển đổi từ phòng khách sang phòng ngủ chỉ bằng một chiếc sofa giường và những thao tác đơn giản, đây cũng là giải pháp decor trang trí phòng khách mà hầu hết những ngôi nhà nhỏ áp dụng.

decor-trang-tri5

Phòng bếp tuy nhỏ nhưng bình dị nhờ tận dụng những thanh gỗ cũ làm bàn ăn, làm cho chúng trở thành nơi vô cùng ấm áp và giản dị. Theo phong cách đó phòng tắm cũng rất đơn giản được sơn màu đen và có một vài nội thất tuy nhiên vẫn thể hiện được sự sang trọng từ những hoạ tiết đơn giản.

decor trang tri

Đó là decor trang trí cho căn hộ 35m2 đầy đủ các chức năng, nội thất tiện nghi theo phong cách rustic bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian của mình.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?