Decor trang trí bức tường phía sau ghế sofa

Ghế sofa không chỉ đẹp ở kiểu dáng, màu sắc mà những yếu tố phụ trợ cho chúng như bức tường phía sau được trang trí bắt mắt thay cho những bức tường sơn một màu đơn điệu. Việc đơn giản quá mức cũng không thể nào tạo được đẳng cấp cho bạn, hãy tham khảo những mẫu decor trang trí nhà  dưới đây để vừa khoe được bộ bàn ghế  đẹp lại có một không gian đúng chất.

decor trang tri

Decor trang trí bức tường sinh động

Sử dụng những ký tự hoa văn: Một bức tranh trừu tượng với những ký tự hoa văn sẽ là trung tâm của bức tường phía sau lưng sofa, chúng là sự kết hợp giữa hoa văn và các ký tự, nền tranh cùng tông màu sẽ làm nổi bật những ký tự và màu chữ hơn tạo cho không gian phòng khách sự duyên dáng, bắt mắt và vô cùng cuốn hút.

Sử dụng hình khối: Những hình khối vuông đơn giản sẽ tạo ra một không gian khá bắt mắt, thú vụ, bạn chỉ cần tư duy một cách đầy sáng tạo và cách sử dụng màu kết hợp với bộ sòa sẽ tạo nên những kết nối chuẩn nhất. Cần chú ý đảm bảo cân bằng các yếu tố màu sắc, tránh sử dụng quá nhiều màu sẽ khiến tạo sự lạc điệu về màu sắc.

decor trang tri

Bố trí vật trang trí một cách đối xứng: Đây là một trong những sắp xếp sofa phòng khách giờ đây chúng lại được áp dụng để tạo ra những cân xứng và lạ mắt, hai cặp tranh được làm từ những khung gỗ hình chữ nhật không quá cầu kỳ, tận dụng những tấm pallet để níu giữ tầm mắt của mọi người, yếu tố màu sắc vẫn là quan trọng nhất để có một bố cục hoàn hảo. Việc chọn gối sàn nhà, rèm cửa cùng tông với màu ghế sẽ tạo ra được ấn tượng mạnh cho không gian, biến bức tường màu trắng không còn trở nên vô hồn nữa.

Sử dụng tranh: Liên quan tới vấn đề phong thủy và làm sống động không gian hơn nữa bạn nên sử dụng những bức tranh, có thể lựa chọn những bức tranh như hoa mẫu đơn, quần ngư hội ngộ, thuận buồm xuôi gió,…. những bức tranh này vừa thẩm mỹ lại mang tới may mắn cho các thành viên trong gia đình.

decor trang tri

Sử dụng giấy dán tường: Hãy sử dụng con mắt nghệ thuật của bạn để chọn giấy gián tường sao cho phù hợp nhất với phong cách cá tính của mình, nếu là bạn nữ có thể chọn những màu hồng, xanh với những khung hình bắt mắt,…..

Kệ trang trí: Ngày nay, mọi người sử dụng kệ trang trí khá nhiều, không giống như những chiếc kệ tivi những chiếc kệ này có kích thước khá nhỏ để được những decor trang trí làm sống động bức tường đằng sau.

Hãy tận dụng hết khoảng không gian của bạn để trang trí nổi bật nhất và sống động nhất, đừng để chúng như một bức tường chết làm căn phòng trở nên không có màu sắc.

1
Bạn cần hỗ trợ?