Decor trang trí đèn độc đáo phong cách hiện đại

Những thiết kế đơn giản, đẹp mắt, đầy đủ công năng đã tạo nên decor trang tri không thể thiếu trong những ngôi nhà phong cách hiện đại.

Đèn không chỉ có tác dụng giúp làm sáng không gian mà còn có thể trở thành món đồ trang trí ngay cả khi bạn chưa bật đèn lên, những chiếc đền sàn thường là một giải pháp ánh sáng tuyệt vời cho bất kỳ không gian chức năng nào, thậm chí cả khi bạn không có nhiều phòng. Tiện di chuyển, cũng dễ dàng tạo cảm giác ấm áp cho bất cứ căn phòng nào là ưu thế mà những mẫu thiết kế này đem lại.

Bạn có thê thư giãn trong căn nhà mình với decor là một chiếc đèn sàn, đặc biệt khi những thiết kế hiện đại này có rất nhiều sự chọn lựa cho bạn để tăng thêm độ sang trọng cũng như chất lượng cuộc sống trong không gian nhà mình.

decor trang tri

Chiếc đèn màu sáng này sẽ vô cùng phù hợp với những không gian nào có màu đậm, chân đèn được thiết kế giống như chiếc kiềng 3 chân bằng gỗ, phần chụp đèn mặc dù làm bằng kim loại nhưng giống như được đan từ những sợ mấy tre đan vậy.

decor trang tri nha

Chiếc đàn sàn màu đồng thau kết hợp thêm với các mónd dồ nọi thất bên cạnh cũng màu đồng như kệ để cây, ghế đẩu bằng đồng cộng thêm chiếc thảm thổ cẩm cùng ghế sofa màu xám êm ái càng giúp cho không gian thêm phần ấm áp và sang trọng.

decor trang tri den ban

Để có decor trang trí nhà hoàn hảo cho dịp Tết này hãy nâng cấp phòng khách của bạn với chiếc đèn sàn hình cong hiện đại đơn giản này, làm bừng sáng một góc buồn tẻ hoặc tạo cảm giác hiện đại mới trong không gian sống yêu thích của bạn bằng chiếc đèn sàn sàn kim loại hình cong khác biệt này, hơn nữa, nhờ thiết kế cong này chiếc đèn này sẽ trông giống như một tác phẩm hiện đại.

decor trang tri den ban dep

Lại một thiết kế đèn hình cong với phong cách hiện đại, độc đáo và kiểu dáng đẹp này sẽ bổ sung hoàn hảo cho nhà bạn, đặc biệt phần chụp đèn còn có thiết kế lượn sóng vô cùng bắt mắt cho bạn thể hiện được ý tưởng của mình trong trang trí.

decor trang tri den ban dep

Chiếc đèn này lại có phần cánh tay dễ dàng có thể điều chỉnh độ ngẩng lên hay cúi xuống của bóng, khá tiện cho việc đọc sách hay khi cần phải thay đổi độ hắt của ánh sáng, sự kết hợp tinh tế của phần thân đèn với lớp vỏ màu  hồng sang trọng vùng với chụp đèn màu kem nhẹ nhàng sẽ càng giúp phòng khách của bạn trở nên ấn tượng hơn với decor trang trí này.

decor trang tri den ban dep

Chiếc đèn sàn nhiều màu sắc này sẽ là sự bổ sung cho phòng khách nhà bạn, với 5 màu sắc khác nhau chúng sẽ giúp bạn biến bất kỳ một căn phòng nào cũng sẽ trở thành một khu vực sống động, phần đầu của những chiếc đèn đều có thể tùy chỉnh linh hoạt nhờ cổ đèn, chúng cũng có thể dễ dàng xoay để chuyển màu khi bạn muốn.

Với decor trang trí những kiểu đèn độc đáo này chắc chắn bạn sẽ có được không gian đẹp thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn trong mắt những vị khách quý.

1
Bạn cần hỗ trợ?