Decor trang trí không gian sống với màu vàng chanh

Mọi người thường e ngại với màu vàng chanh vì chúng có màu sắc tươi sáng, nổi bật. Tuy nhiên hãy tham khảo decor trang trí dưới đây sau đó bạn mới quyết định xem có nên lựa chọn màu sắc này không nhé.

Nội thất màu vàng chanh: Bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn vào một góc nào đó bằng màu vàng chanh, sử dụng nội thất như chiếc ghế sofa màu vàng chanh, hay những không gian khác như phòng tắm màu vàng của kệ bồn tắm hoặc bàn để đồ cá nhân đối lập với bức tường trắng và tấm màn chắn nước màu xám trở nên vô cùng nổi bật và thu hút.

trang tri noi that mau vang chanh

Kết hợp với màu hồng: Màu vàng chanh và hồng đậm nổi bật sẽ là ý tưởng không tồi giúp ngôi nhà vốn trầm mặc hay trung tính bừng sáng. Không gian dưới đây vốn khá tốt với những bức tường gạch xỉ, thế nhưng vài nét chấm phá của những món nội thất khá tối với những bức tường gạch xỉ. Tuy nhiên vài nét chấm phá của những món nội thất mang màu sắc rực rỡ đến từ bàn, kệ đã khiến cho nơi đây trở thành một bức tranh tương phản vô cùng thú vị và đẹp mắt.

trang tri noi that mau vang chanh

Phòng bếp với màu vàng chanh hiện đại: Không gian bếp luôn cần tới sự sạch sẽ, sáng sủa, nên màu vàng chanh nhạt cho tường bếp là ý tưởng bạn có thể tham khảo, với sắc độ nhẹ nhàng, sạch sẽ và hiện đại của gam màu này sẽ mang tới cho bạn phòng bếp thu hút hơn, bạn có thể phối giữa nền tường với những nội thất khác trong bếp như tủ kệ giúp có một không gian đồng bộ trong nấu nướng. Một chiếc bàn bếp màu vàng thời thượng với bề mặt nhẵn bóng sẽ giúp bà nội trợ tràn đầy cảm hứng.

trang tri noi that mau vang chanh

Bàn ăn màu vàng chanh rực rỡ: Bộ bàn ăn màu vàng chanh tươi sáng sẽ làm tăng sức sống cho phòng ăn và không hề làm giảm đi sự sang trọng của những vật dụng khác, đặc biệt không gian của bạn trông sẽ khoáng đạt hơn, hiện đại hơn nếu bạn khéo léo phối cùng một tấm rèm cửa màu xanh ngọc, hoặc vàng nhạt.

trang tri noi that mau vang chanh

Phòng ngủ bừng sáng tràn đầy sức sống: Tông vàng chanh với sắc độ nhạt sẽ vô cùng phù hợp cho phòng ngủ, nó sẽ giúp cho không gian nghỉ ngơi của bạn tươi tắn nhưng không quá rực rỡ, chói lọi. Bạn có thể kết hợp với màu vàng với hai sắc màu xanh dương và trắng, nền nhà là thảm kẻ sọc để khiến không gian của bạn dịu mát.

Trang trí nhà với gam màu vàng cá tính sẽ đem tới cho bạn không gian sáng, thu hút bởi mọi ánh nhìn để có một ngôi nhà thật ấn tượng.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?