Decor trang trí nhà bằng màu xanh lục tuyệt đẹp

Màu xanh lục có sắc thái nhẹ nhàng, chúng ta có thể phát huy hiệu quả của chúng bằng việc đặt màu này ở khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên. Khác hẳn với Decor trang trí nhà với sắc màu dịu ngọt phong cách mới này dùng một màu xanh lục đậm chất sẽ mang lại một cái nhìn nhẹ nhàng hơn nhưng không hề bớt đi vẻ sống động hay sự độc đáo vốn có đâu nhé.

Sắc màu xanh nhẹ này hay còn gọi là màu lục được tạo bởi sự kết hợp của màu vàng và màu xanh lá cây, sự kết hợp giữa màu của vỏ chanh và mù tạt với cá tính mạnh mẽ, hấp dẫn và hợp thời trang. Nếu xét trong mối quan hệ với sức khỏe và thiên nhiên, màu xanh lục gợi ra ý tưởng tươi mát, màu mỡ, hơi thở, sự thoải mái và yên tĩnh….

noithatmauxanh

Việc sử dụng màu lục trong một căn phòng diện tích lớn, bạn cần cân bằng tông màu mạnh này với một màu sáng trung tính và thoải mái, các màu được đề nghị sẽ là màu trắng, màu be hay màu kem. Đây là những màu khá hiệu quả trong việc giúp bạn hạn chế sự ấp đảo của màu xanh lục đồng thời không làm lu mờ tông màu chính.

Sử dụng những decor trang trí với màu xanh lục có thể là sự táo bạo từ phòng ăn của bạn có điểm nhấn của ngôi nhà nếu bạn quyết định thay đổi các bức tường thành màu lục và làm cho chúng nổi bật hơn bằng cách thêm chút màu tím và xanh coban cho khoảng không gian cùng với một số đồ trang trí.

sofaxanhluc

Lựa chọn các loại vỏ bọc ghế, drap giừơng hay vỏ gối, cho dù là sofa hay ghế văn phòng, màu lục khá tuyệt vời để tạo ra các điểm nhấn trong bất kỳ không gian nào, như bộ ghế sofa màu xanh là ví dụ, nso biển đổi bức tường màu than chì thành một sản phẩm cực kỳ thân thiện làm thay đổi sắc thái của căn phòng.

Những không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên bạn có thể lựa chọn decor trang trí nhà đẹp bằng màu lục có sắc thái nhẹ nhàng hơn, sử dụng giấy dán tường màu lục sẽ tạo nên không gian đáng ngạc nhiên và đầy sáng tạo, chỉ với việc bổ sung các hình nền hoa văn, phòng tắm dưới đây đã trở thành một điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà, làm mới phòng tắm bằng giấy dán tường.

trangtrinhadep

Với những không gian bên ngoài bạn có thể sử dụng màu sắc này để có được không gian sáng thêm, từ cổng trước đến cổng sau, sự kết hợp giữa trắng, đen hay than chì với màu lục nổi trội sẽ biến góc nhỏ này thành một khu vực đáng ganh tị, không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và đẹp mắt.

Cánh cửa màu lục nhạt thừa sức làm cho góc nhà đơn giản của bạn biến thành một vị trí thu hút với rất nhiều chi tiết thú vị và vui nhộn hơn, kết hợp với một số món đồ trang trí nội thất phòng khách sẽ  là ý tưởng tuyệt vời về cách thức thay đổi không gian trong nháy mắt ai cũng có thể thực hiện được mà không cần can thiệp quá sâu vào ngôi nhà. Việc sử dụng và trang trí nội thất màu xanh lục có lẽ không phải quá khó bởi đây là màu sáng nếu biết cách kết hợp màu sắc sẽ được không gian hoàn hảo.

1
Bạn cần hỗ trợ?