Decor trang trí phòng bé gái cực dễ thương

Những cô công chúa xinh đẹp luôn là niềm tự hào của các bậc cha mẹ, vì vậy họ luôn dành cho các nàng những không gian tuyệt vời nhất. Decor trang trí phòng bé gái cực dễ thương là ý tưởng thiết kế được lựa chọn trong thiết kế phòng trẻ em.

Decor trang trí phòng công chúa siêu dễ thương

Hầu hết phòng bé đều được thiết kế kết hợp vừa là chỗ ngủ vừa là khu vui chơi, học tập của trẻ. Vì thế hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất cần thiết với chất liệu an toàn, mềm mại và êm ái cho trẻ. Một tấm thảm lông hoặc len mịn mang sắc màu nổi bật sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong phòng bé khi vừa làm để trang trí vừa là khu vực chơi êm ái.

Bộ sưu tập thiết kế phòng bé gái cực dễ thương và đáng yêu.

trang tri phong be gai 8

trang tri phong be gai 1

trang tri phong be gai

trang tri phong be gai sieu de thuong

trang tri phong be gai 7

trang tri phong be gai 6

trang tri phong be gai 5

trang tri phong be gai 4

trang tri phong be gai 3

trang tri phong be gai 2

Màu hồng luôn là sắc màu số 1 được lựa chọn trong decor trang trí phòng bé gái. Ngoài ra những sắc màu nổi bật và trong sáng như trắng, cam, vàng, đỏ.. cũng được lựa chọn để trang trí hoặc nhấn nhá, tô điểm cho căn phòng.

Đặt những chú gấu bông trong phòng ngủ, trên các ngăn tủ hay trên giường ngủ sẽ khiến các cô nàng cực thích thú. Việc bài trí nội thất phòng bé không chỉ đem lại sự hứng khởi cho bé mà còn giúp bé phát triển một cách toàn diện.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?