Decor trang trí phòng khách đẹp với thảm trải sofa cao cấp

Decor trang trí phòng khách mang nhiều ý tưởng khác nhau. Đó là một phòng khách cổ điển với nội thất hoàng kim hay hiện đại với những nội thất cao cấp. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về trang trí thảm trải sàn trên sofa phòng khách nhé!

Thảm trải sofa có nhiều loại với những mẫu mã và chất liệu khác nhau, phù hợp với kiến trúc và yêu thích của chủ nhân. Là loại thảm tấm có kích thước theo quy định hoặc có thể đặt thảm theo kích cỡ sofa.

 tham trai sofa phong khach 2

Phòng khách sang trọng với thảm trải sofa lông xù cao cấp mang sắc màu trung tính cho không gian vừa hiện đại vừa thanh lịch.

Về chất liệu, thảm trải ghế sofa phòng khách chủ yếu là thảm lông, thảm len, tơ tằm. Thảm sofa ít mẫu mã, hầu hết là thiết kế với hình chữ nhật, hoặc hình tròn, bầu dục.

Ở những thiết kế cổ điển thường trải với thảm len mịn, với những màu sắc kiểu Ấn Độ, tông màu vàng là chủ đạo cho những không gian gian quý tộc này. Còn đối với thiết kế hiện đại thường sử dụng thảm lông nhiều màu, lông xù, xù tơ.

 Decor trang trí phòng khách đẹp với thảm trải sofa cao cấp

Phòng khách mở với ánh sáng tự nhiên, trang trí với sofa da và thảm một màu sang trọng.

Đối với những phòng khách nhỏ, hãy chọn loại thảm miếng nhỏ, đặt dưới chân bàn trà để tiết kiệm diện tích và cân bằng không gian. Màu sắc trung tính như kem, be, hoặc nâu … sẽ giúp không gian hài hòa, đẹp và  trông rộng hơn.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, thảm trở nên đa dạng và thông dụng hơn hẳn. Từ những mẫu đơn sắc đã được trang trí với những sắc màu độc đáo và tinh tế. Đặc biệt với những tấm thảm xinh xắn nhiều màu sắc này sẽ khiến trẻ thêm thích thú, hơn nữa rất an toàn cho trẻ khi vui chơi dưới nhà.

Decor trang trí phòng khách đẹp với thảm trải sofa cao cấp

Thảm len mịn màng nhiều màu sắc cho không gian độc đáo và đặc biệt tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ.

Sử dụng thảm trang trí phòng khách cho không gian hiện đại và sang trọng. Hơn nữa, còn tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện hơn cho không gian, đặc biệt là sự ấm áp trong mùa đông. Bạn đã biết Cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp cho không gian nhà đẹp chưa hãy click vào và tham khảo nha.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?