Decor trang trí với mẫu ghế Bertoia độc đáo cho bàn ăn gia đình

Mẫu ghế độc đáo này có tên Bertoia ra đời trong những năm 1950 và được đặt tên theo chính người được đặt tên theo chính người đã tạo ra chúng đó là Harry Bertoia. Cùng tham khảo decor trang tri dưới đây để có được cách trang trí đẹp nhất.

Mẫu ghế được làm từ 2 chất liệu chủ yếu đó là crôm, thép công nghiệp bằng cách uốn cong các thanh kim loại thành hình dáng độc đáo, theo thời gian, chiếc ghế được hoàn thiện hơn với những tấm lót đệm từ chất liệu khác nhau như simili, đệm xốp để mang tới sự thoải mái, tiện nghi.

ghe ban an

Cho tới nay, chiếc ghế vẫn luôn dành được nhiều tình cảm từ hàng triệu gia đình bởi kiếu dáng khác biệt hoàn toàn so với những kiểu dáng ghế ngồi truyền thống. Nếu bạn nhìn vào những chiếc ghế này, bạn cảm tưởng rằng chúng được tạo bởi không khí, giống như điêu khắc vậy, không gian lướt qua nó một cách dễ dàng.

ghe ban an

Bạn có thể bắt gặp mẫu ghế này trong những decor bất kỳ đâu từ văn phòng đến nhà riêng, song được ưa chuộng nhất vẫn là dùng cho bộ bàn ăn nhỏ của gia đình, bất kể không gian của bạn có diện tích nhỏ hay lớn thì chiếc ghế này vẫn có thể chiều lòng, một chiếc ghế nhỏ bên chiếc bàn tròn dùng bữa sáng, hay decor trang trí nhà bằng bộ ghế Bertoia đồng bộ cho chiếc bàn dài, nơi cả gia định quây quần dùng bữa tối, những cải biến nhỏ và phụ kiện thêm vào sau này sẽ giúp chiếc ghế của bạn hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng hiện nay.

ghe ban an

Thông tin chi tiết của ghế:

  • Ghế có khung kim loại mạ chrome sáng bóng.
  • Kiểu lưới độc đáo mang tới kiểu dáng thannh mảnh nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn.
  • Tấm lót ngồi tạo cảm giác thoải mái, màu sắc ấn tượng đó là nét chấm phá đặc biệt.
  • Thích hợp với phòng ăn, phòng khách, thư giãn, hay thậm chí là ngoài trời,….
  • Kích thước dài x rộng x cao tương ứng 62x52x79.
  • Là mẫu ghế nhập khẩu cao cấp.

Dưới đây là những hình ảnh để bạn tham khảo khi sử dụng trong phòng ăn:

Thép công nghiệp và crôm là hai vật liệu chủ yếu tạo nên mẫu ghế nhỏ xinh này.

ghe ban an

Những miếng đệm bên dưới được thiết kế thêm để tạo sự thoải mái khi sử dụng ghế.

ghe ban an

Đã trải qua nhiều thập kỷ nên chất liệu dùng làm đẹp lót bên dưới cùng thêm phần đa dạng, từ chất liệu giả da tới nệm xốp thậm chí là những miếng lót giả lông thú.

ghe ban an

Bạn cũng có thể sắp đồng bộ ghế cho những chiếc bàn ăn lớn của gia đình mình.

Mẫu ghế bàn ăn này đã và đang được mọi người ưa thích không chỉ bởi công năng mà còn là vẻ thẩm mỹ trong không gian gia đình bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?