Điểm danh những vị trí lý tưởng cho bộ ghế sofa góc đẹp

Mục đích tạo ra những bộ ghế sofa góc đó là tối ưu được diện tích, chúng khá linh hoạt để tận dụng được từng không gian trong ngôi nhà tại các vị trí góc, dưới đây là những vị trí giúp tiết kiệm khoảng không gian nhất định mà còn mang lại một góc thư giãn hay trò chuyện thoải mái mái.

Mỗi không gian đều có những đặc điểm khác nhau, và sofa góc linh hoạt nếu bạn biết cách tận dụng lợi thế của chúng trong từng không gian đó, việc lựa chọn một vị trí lý tưởng cho chiếc ghế góc sẽ giúp tiết kiệm được khoảng không gian nhất định, và quan trọng nhất là lựa chọn được vị trí sử dụng phù hợp trong khung cảnh nhất định và không cố ép buộc cho một không gian mà nó hoàn toàn không thuộc về.

ghe sofa goc ngoai sanh

Sofa góc sử dụng ở góc nhỏ ngoài trời: Mỗi góc nhỏ ngoài trời đều có thể trở thành không gian lý tưởng để thư giãn và thưởng thức cuộc sống, nếu chọn ghế góc hãy quan sát và đặt tại những nơi có mai che hay bóng râm của cây giúp chúng ta cảm thấy dịu mát hơn, ở không gian ngoài trời bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên hoặc đá, cùng với đó là một vài chiếc nệm ngồi tách rời mỏng và gối chắc chắn rằng không gian này sẽ trở nên lý tưởng.

Góc ngồi được tạo từ những thanh gỗ ghép kết hợp với một ít cây xanh và những chiếc đèn lồng đung đưa bên trên.

ghe sofa goc ngoai sanh

Sử dụng nơi có cây xanh tạo một góc thực sự riêng tư và thoải mái trên băng ghế góc ngoài trời. Bạn có thể biến nơi này thành một khu tiếp khách thư giãn bằng cách xây dựng thêm một chiếc bàn sofa vuông vắn như trên.

Sofa góc sử dụng ở mọi nơi trong nhà: Những góc nhà thông thường được sử dụng như một nơi đặt tủ kệ lưu trữ đồ vật, và đôi khi những vị trí này có vẻ gần như đang bị cô lập, trở thành góc chết với phần còn lại của không gian, ghế sofa dạng góc khá dễ thích nghi với những vị trí như thế này, đặc biệt là tận dụng được góc chết trong nhà mà lại không chiếm diện tích cũng như mang tới một không gian phù hợp nhất.

sofa goc

Một góc nhà được chuyển thành khu vực ăn uống thật hữu ích.

sofa goc

Thiết kế này là lựa chọn tốt khi sự tự nhiên pha trộn thoải mái cùng chức năng, tạo nên sự thanh lịch và trang nhã.

Không chỉ với phòng khách, mà phòng ăn hay sân vườn bạn cũng có thể sử dụng mẫu ghế sofa góc đẹp để tạo cho mình không gian riêng tư thật sự thú vị không chỉ cho bạn mà còn với những người thân trong gia đình.

1
Bạn cần hỗ trợ?