Điểm nhấn cho phòng khách bằng ghế thư giãn đẹp

Những mẫu ghế thư giãn đẹp sẽ mang tới sự thuận tiện cho người dùng bởi thiết kế thích hợp cho cả việc nằm và ngồi, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất, phù hợp với mọi dáng lưng ở mọi góc độ.

Ngoài bộ ghế sofa phòng khách bạn có thể bố trí một chiếc ghế thư giãn ở những vị trí thích hợp như là giải pháp thiết kế nội thất, vừa thẩm mỹ lại vừa có giá trị sử dụng cao, dưới đây là những mẫu ghế đẹp thích hợp cho mọi không gian .

ghe thu gian

Ghế thư giãn DC – 108 (P): Chiếc ghế này sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng chỉ cần đặt người trên chiếc ghế sẽ hoàn toàn cảm thấy như mình đang được massage chứ không phải ngồi trên một chiếc ghế thông thường nào khác. Thiết kế mới lạ, độc đáo, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, ghế được bọc vải mềm, hai chân được làm từ nhôm kết hợp với gỗ tự nhiên, tạo hình cong có thể lắc lư thư giãn. Kết cấu thanh nhôm đan chéo, tạo nét cầu kỳ, tinh tế cho sản phẩm.

ghe thu gian dep

Ghế thư gián 88103 – EGG Chair: Được lấy ý tưởng thiết kế từ một quả trứng chiếc ghế ngồi có thể xoay bằng trụ sợi thủy tinh gia cố bởi 4 đế xoay với thanh nhôm với 4 chấu. Độ cong của lưng ghế sẽ đảm bảo sự thoải mái tối đa và cơ chế luôn phiên cho phép sự tiện lợi cho bạn, bạn có thể xoay tới 3560 độ, đây là sự nỗ lực lớn cho nhà thiết kế để có thể tạo ra một chiếc ghế mà người dùng có thể cuộn tròn bên trong. Với kiểu dáng độc đáo và thiết kế hữu cơ, bảo đảm một không gian riêng tư cho người ngồi dù bạn có đang trong không gian công cộng đi chăng nữa, bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh độ nghiên cứu của chiếc ghế theo ý mình, ghế Egg rất lý tưởng khi đặt trong những không gian như phòng chờ hay phòng khách của nhà bạn.

ghe thu gian dep

Ghế thư giãn Bertoia Diamond: Chiếc ghế được lấy cảm hứng từ viên kim cương, chiếc ghế có hình dáng như một viên kim cương khổng lồ, thanh thoát và tinh tế, chiếc thế thư giãn này này được nhà thiết kế Harry Bertoia ví như thể xuyên qua không gian và thời gian.

ghe thu gian chair

Ghế thư giãn Shell: Là sản phẩm khá được yêu thích và nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi thiết kế mang tính đột phá, tiên phong của một chiếc ghế gỗ với 3 chân với lưng và phần ngồi được bọc nệm. Là một trong những mẫu ghế thư giãn nhập khẩu tại BellaSofa được yêu thích nhất.

Trong phòng khách, bạn có thể bố trí một chiếc ghế thư giãn ở những vị trí thích hợp đó là một trong những giải pháp thiết kế vừa thẩm mỹ lại có giá trị sử dụng cao.

1
Bạn cần hỗ trợ?