Đồ trang trí nội thất phòng ngủ siêu lãng mạn

Phòng ngủ là không gian quan trọng cần sự lãng mạn, thoải mái và ấm áp. Vì thế thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú sử dụng các đồ trang trí nội thất sao cho không gian thật lung linh và lãng mạn.

Ngoài giường ngủ cùng các vật dụng cần thiết cho một phòng ngủ như tủ áo, bàn phấn, kệ sách… bố trí thêm các vật dụng trang trí sẽ khiến không gian thay đổi.

Đèn trang trí

do trang tri noi that

Phòng ngủ với đèn chùm ánh vàng kết hợp đèn ngủ thiết kế phong cách hoàng tộc lãng mạn và sang trọng.

Đèn phòng ngủ có khá nhiều loại đèn, đó là đèn chùm, đèn ngủ, đèn bàn hay đèn âm tường… Ngoài đèn bàn đọc sách đặt ở tủ đầu giường, bạn có thể trang trí thêm với đèn nháy cho không gian lung linh và lãng mạn.

Tranh treo tường

giuong ngu

Tranh treo tường hình hoa trong không gian tím phòng ngủ đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Bạn có thể treo tranh ở bất kì không gian nào trong ngôi nhà. Nếu như một bức tranh cho phòng khách sang trọng, thanh lịch thì ở phòng ngủ, bức tranh tô điểm cho không gian, tạo nên điểm nhấn ấn tượng và lãng mạn cho căn phòng.

Giấy dán tường

decor trang tri noi that

Giấy dán tường hoa văn nhẹ nhàng cho phòng ngủ độc đáo.

Sử dụng giấy dán tường là phương pháp hiệu quả cho mọi không gian. Ở phòng ngủ hãy lựa chọn giấy dán tường với gam màu ngọt ngào để tăng sự lãng mạn như hồng , đỏ, tím, trắng… kết hợp cùng các họa tiết hoa văn trên giấy như trái tim, chấm bi  hoa văn nhẹ trên màu trung tính…

Gối trang trí

goi trang tri

Sử dụng gối trang trí nhiều màu sắc trong kiến trúc phòng ngủ kết hợp đồ trang trí cho không gian hài hòa và nổi bật tại khu vực giường ngủ.

Sử dụng gối trang trí không chỉ dành riêng cho sofa phòng ngủ, mà gối ngủ cũng cần có thiết kế bắt mắt để trang trí cho không gian phòng ngủ.

Thảm trang trí nội thất

tham trang tri phong ngu

Thảm trang trí dưới gường ngủ độc đáo bố trí đèn với ánh vàng bên dưới thật lãng mạn.

Sử dụng những chiếc thảm trang trí đặt dưới giường ngủ vô cùng lãng mạn và đặc biệt ấn tượng. Bạn có thể đặt thảm lông xù đơn sắc màu trắng, hoặc kem, đỏ, hay thảm nhiều màu mang hình thù dễ thương sẽ tăng độ đáng yêu cho không gian.

Sử dụng đồ trang trí nội thất trong phòng ngủ không chỉ giúp tô điểm tạo sự lãng mạn ngọt ngào mà còn tạo nên những giấc ngủ ngon cùng những cảm xúc dễ chịu, thoải mái.

1
Bạn cần hỗ trợ?