Dụng cụ nhà bếp thành đồ trang trí nội thất tuyệt đẹp

Những đồ dùng cũ trong nhà bếp có thể khiến không gian sống của bạn thêm chật chội, nhưng hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây để biến chúng thành món đồ trang trí nội thất đẹp, bắt mắt không tốn chi chí.

Đôi khi những dụng cụ trong nhà bếp ít khi dùng đến sẽ được bạn dọn dẹp, chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới, những món đồ đó bạn hãy chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới để thấy được rằng đồ dùng cũ vẫn có thể giúp bất kỳ gian nhà nào trở nên bắt mắt, xinh đẹp chỉ cần có những ý tưởng độc đáo đã đủ để căn phòng của bạn trở nên cá tính hơn.

do trang tri noi that

Tiểu cảnh xinh xắn: Một tiểu cảnh xinh xắn nằm gọn trong một ấm pha trà, cà phê đã cũ sẽ trở nên cực kỳ dễ thương khi ta trang trí trong đó một tiểu cảnh khô với vài đồ trang trí trong vườn như rong rêu, cây cỏ, một chút đá, sỏi thế là đã đủ nguyên liệu để tạo nên một tiểu cảnh đẹp cho bàn trà trong phòng khách hay bàn ăn trong nhà bếp.

do trang tri noi that

Đồng hồ treo trường: Thật khó có thể tưởng tượng nổi bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ treo tường từ những chiếc chén cũ cũng có thể biến thành chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn nhờ ý tưởng gắn những chiếc chén đó lên tường để trở thành món đồ trang trí nội thất phòng khách độc đáo, chỉ cần những dụng cụ đơn giản như chén cũ, một chiếc đĩa to và 3 kim đồng hồ cùng một lọ keo bạn đã thực hiện được ý tưởng tuyệt vời này rồi đấy.

do trang tri noi that

Tạo đèn trần: nếu bạn không thích chiếc đồng hồ làm từ những chiếc chén bạn có thể sử dụng bộ chén cũ đó để làm đèn trần, một chiếc đèn hoàn hảo, bắt mắt đầy màu sắc. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể tạo nhiều kiểu đèn chùm với những chiếc chén này, nếu thấy thích hãy bắt tay vào công việc này để có được những chiếc đèn trang trí thật xinh nhé.

do trang tri noi that

Tạo chậu hoa: Chỉ cần những chiếc chén bỏ đi và những cây cảnh nhỏ bạn đã tạo được cho không gian của mình một màu xanh hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Thật đẹp đúng không nào, bộ tách chén đã trở thành chậu hoa mới chỉ trong tích tắc.

do trang tri noi that

Bàn trà sofa độc đáo: Bạn có thể tận dụng một chiếc bom rượu cũ, cắt đôi và gắn thêm một tấm kính ở mặt trên đủ để tạo được chiếc bàn độc đáo. Bạn để bên trong thùng những món đồ trang trí như chai rượu, cây cối sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, trong khi lại không mất thêm chi phí để mua bàn trà, một ý tưởng thật tuyệt vời.

Những món đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong nhà này sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thể hiện những cách trang trí của mình cho ngôi nhà thật tuyệt của bạn, bây giờ thì bắt tay ngay vào công việc để có được những món đồ độc đáo này nào.

1
Bạn cần hỗ trợ?