Ghế sofa da sang trọng với lớp vải nệm êm ái

Sofa da là các sản phẩm cao cấp trong thiết kế nội thất. Hầu hết các mẫu ghế này được nhập khẩu từ các nước sản xuất da và thiết kế ghế sofa da chuyên nghiệp. Hôm nay chúng ta sẽ tham khảo thêm về các mẫu thiết kế ghế không chỉ hoàn toàn bằng da, mà được cách tân kết hợp với lớp nệm ghế êm ái bên trên, đem lại cảm giác cực kì thoải mái khi ngồi.

sofa da nem vai dep

Ghế sofa da với lớp nệm vải êm ái bên trên.

Mẫu ghế sofa da cách tân với lớp nệm êm ái

Ghế sofa với thiết kế chân ghế vững chắc gỗ hoặc sắt, inox cũng như những mẫu ghế khách. Thiết kế hoàn toàn từ da với lưng và tay cầm tạo sự thoải mái khi ngồi. Lớp nệm được đặt trên bề mặt tiếp xúc của ghế khi ngồi. Đó là các loại nệm bọc vải, vải nhung, nỉ… cực kì êm ái với lớp vải đa dạng bên trong như cotton, len, nilen, silk… Ưu điểm của lớp vải nệm ghế là sự thông thoáng và tạo nên cảm giác êm ái cho người ngồi. Đây cũng chính là “lý do” ra đời của những chiếc ghế cách tân kết hợp da – vải này.

ghe sofa da nem vai

Ghế sofa da nâu với lớp nệm vải màu cam sáng tinh xảo. Kết hợp gối trang trí nhiều màu trung tính đơn sắc nhẹ nhàng và cân bằng trong phòng khách.

Màu sắc của những mẫu ghế sofa này đặc trưng là sự đa dạng trong mẫu màu sắc. Vẫn là lớp da màu trung tính đơn giản của sự sang trọng và thanh lịch như đen, trắng, kem, be, nâu … Còn lớp nệm vải lại có màu sắc đa dạng từ đơn sắc đến nổi bật tươi sáng. Là chiếc ghế da trắng với nệm hoa sắc đỏ nổi bật ngay trung tâm không gian, hay là chiếc ghế nhẹ nhàng trắng thanh thoát từ ghế đến nệm. Tùy theo từng kiến trúc và yêu thích của chủ nhân để kết hợp phù hợp.

Kiểu dáng ghế với phong cách kết hợp da – vải này là những mẫu ghế khách hàng vẫn thường tìm kiếm, đó là kiểu ghế bộ hoặc sofa góc. Đối những những căn hộ lớn nên đặt ghế bộ, căn phòng nhỏ nên đặt sofa góc.

Và phụ kiện đi kèm mẫu ghế này đó là những chiếc gối trang trí. Cũng như những mẫu ghế thông thường, ghế sofa da cách tân với nệm vải có muôn vàn mẫu gối trang trí. Đặc biệt rất dễ phối màu và kết hợp, bạn có thể sử dụng đi kèm màu sofa hoặc cùng tông với sắc màu nệm vải, hoặc cũng có thể sử dụng tương phản với màu ghế, màu sắc nổi, họa tiết hoa văn hình hoa, sọc, chấm bi, con thú…

Với lớp nệm vải bên trên bề mặt ghế, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh và giặt giũ nhanh chóng, đơn giản chỉ cần tháo lớp vỏ ra giặt và mặc lại như cũ.

sofa da nem vai

Ghế sofa gỗ bọc nệm vải êm ái, thiết kế thanh lịch với màu sắc nhẹ nhàng dễ kết hợp trong thiết kế nội thất phòng khách.

Ngoài sofa da còn có các loại ghế gỗ, simily lót nệm êm ái rất độc đáo và tinh tế. Ghế sofa bọc vải có giá bán thấp hơn so với các loại ghế sofa da nguyên bộ.

1
Bạn cần hỗ trợ?