56
56

GIƯỜNG GẤP & BĂNG GHẾ NỆM 1.2

11,242,500 VNDGiá cũ :14,990,000 VND Tiết kiệm: - 25%

Product Description

Tên sản phẩm  GIƯỜNG GẤP & BĂNG GHẾ NỆM 1.2
Mã sản phẩm  GIVN00008
Chất liệu   Ván MFC An Cường cao cấp, Kim loại
Dài – Rộng(mm)  2000 x 1200
Màu sắc  Nâu xậm
Xuất xứ  Gia công tại Bellasofa Việt Nam
Bảo Hành  12 tháng

Một giấc ngủ ngon thì không thể nào sử dụng một chiếc giường tồi tệ đúng không nào, rõ ràng ai cũng mong muốn có được sự êm ái và thoải mái nhất từ chiếc giường của mình. Trên đây chính là tổng quan sản phẩm giường ngủ thông minh này, có màu sắc nâu đậm và được làm từ chất liệu chính từ Ván MFC An Cường cao cấp, Kim loại.Toàn cảnh cũng như bộ giường ngủ gỗ nhưng màu sắc và quy trình sản xuất khác một chút. Chủ yếu là mang đến một sản phẩm thông minh tiện lợi có đủ yếu tố về sự tiện dụng để phục vụ căn phòng dù với diện tích nhỏ nhất.
Khi mở ra bộ giường vẫn đủ thoải mái dành cho 2 người và có độ thông thoáng chuẩn phong thủy dưới gầm giường có khoảng trống phù hợp với vận khí tốt cho giấc ngủ. Trên chính là cận cảnh bộ giường gỗ gấp thông minh đầy tiện lợi. Giường gấp để dùng 2 chức năng ngủ và ngồi là sự lựa chọn vô cùng thông minh của người tiêu dùng hiện nay, mẫu này khá mới mẻ nhưng được bán khá chạy tại showroom SofaBella.

Thời đại của năm 2016, người ta đã tin dùng nhiều loại giường ngủ đẹp và hoàn hảo như này vì thế quý khách đừng quá lo lắng, toàn bộ sẽ được bảo hành cho 12 tháng lỗi kỹ thuật, 2 năm khung giường và 5 năm cho cơ khí.

Tags:
, , , , , ,