Giường ngủ sofa xám đẹp sang chảnh

Mẫu giường ngủ hiện đại và thông minh hiện nay có thể nói là quá nhiều, nhưng nói đến sofa giường hay sofa bed thì mọi người vẫn nghĩ còn khá nhiều hạn chế, thật ra ngày nay cùng với đội ngũ tiên tiến thiết kế trên thế giới những mẫu ghế sofa giường một phần vừa đẹp một phần vừa thông minh đáp ứng nhu cầu con người khá cao.

Để cùng các bạn thấy được điều đó thì ngay hôm nay, hãy cùng với SofaBella chúng tôi khám phá ngay một tác phẩm tuyệt đẹp từ bộ sưu tập của NYFU, một trong những thương hiệu mạnh về nội thất sẽ cùng các bạn nâng tầm chất lượng của cuộc sống.

Mẫu ghế sofa bed xám đẹp cho bộ đôi phòng ngủ và phòng khách

ghe sofa bed

Dành cho những cô nàng hay chàng trai khó lòng trọn nội thất sofa để tân trang cho ngôi nhà của mình, thì với sức hấp dẫn từ những đường nét thiết kế, ghế sofa giường này sẽ là một mẫu bán chạy trong thời gian sắp tới, bô sofa mang màu sắc xám dạng hình chữ nhật, phần bên dựa lưng và tay chịu có vẻ thoải mái hơn nhờ các đường gấp tinh tế lúc bọc ghế.

Bạn có thể tùy chỉnh, bởi không chỉ dành riêng cho thời gian chỉ ngồi hoặc ngủ mà là cả hai sự kết hợp đó, để ý bên dưới lớp đệm ngồi khá dày, bởi nó được thiết kế để khi trải rộng ra là cả một chiếc giường ngủ êm ái đủ chỗ cho cả 2 người.

ghe sofa giuong

Nếu thông thường bạn đặt bộ ghế ngay không gian chính của phòng khách, với ba chỗ ngồi hiện đại chuyển đổi vào một chiếc giường chỉ với vài bước đơn giản. Trái ngược với lúc ráp giường, bây giờ bạn chỉ cần tháo đệm trở lại, nhấc ghế ngồi và kéo nó về phía mình.

Về chất liệu bằng sofa vải bông pha trộn, bảo đảm chất lượng của bộ ghế sẽ làm bạn không chê vào đâu được luôn, nếu chỉ cần bạn chịu khó duy trì kết cấu của nó bằng cách vệ sinh đúng định kỳ, đương nhiên là bạn cần lưu ý vài điều vệ sinh sofa vải hiệu quả để nâng cao tuổi thọ của ghế.

sofa bed

Tận dụng khoảng trống ở phòng khách với bình phong trang trí là bức tường được decor khá ấn tượng, ban ngày nó sẽ là nơi tiếp khách lý tưởng cho bạn, còn ban đêm thì trở thành một không gian không kém sự tinh tế lãng mạn như phòng ngủ, mà nhất thiết hơn nữa đó là phải đẹp.

Đi kèm với màu xám của ghế, đó chính là một thảm trải sàn màu xám đen và bộ đôi gối ngủ êm dịu, chỉ cần một lớp drap màu trắng tinh tế cả nơi này như chỉ là dành để cho giấc ngủ của bạn. Thật vui vì sáng nay chúng tôi có thể dẫn dắt bạn đến ý tưởng đẹp tuyệt như này. Đẹp – sang – chảnh có thể nói là 3 từ để dùng cho sản phẩm sofa mới này, bạn có muốn cùng tham khảo thêm và sở hữu nó ? hãy nhớ tại showroom của chúng tôi còn nhiều mẫu ghế sofa bed đầy sức hấp dẫn nữa.

1
Bạn cần hỗ trợ?