Gối trang trí sofa xinh xắn cho không gian nhà thêm nổi bật

Những chiếc gối trang trí sofa xinh xắn cho không gian nhà thêm nổi bật đang là xu hướng thiết kế đăc biệt được quan tâm. Đặc biệt trong phòng khách, sẽ thật lung linh và sang trọng với phong cách thiết kế đầy sáng tạo này.

Gối sofa trang trí phòng khách

Muôn hình muôn vẻ, gối trang trí sofa với đủ kiểu thiết kế. Nếu bạn yêu một không gian sang trọng theo phong cách hiện đại, hãy chọn nhũng chiếc gối có tông màu lạnh, mát như kem, trắng, đen, đơn giản và ít họa tiết. Những chiếc gối màu sắc này sẽ rất phù hợp khi tôn lên sự cao cấp của không gian.

Gối sofa trang trí phòng khách

Ngược lại, nếu bạn yêu thích và muốn trang trí theo xu hướng nổi bật, năng động, cá tính, hãy lựa chọn những mẫu gối có màu sắc rức rỡ với hoa văn trang trí, màu sáng như cam, vàng , hồng, xanh… hoặc chấm bi, ô tròn …

Gối sofa trang trí phòng khách

Hoặc bạn có thể decor trang trí kết hợp những chiếc gối trắng – đen với hoạ tiết giản dị xen kẽ hay sử dụng nhiều mẫu hoa văn to bản nổi bật để tạo ra sự riêng biệt cho không gian.

Gối sofa trang trí phòng khách

Mẫu gối màu sắc đơn giản với bộ bọc sofa, vừa đậm nét sang trọng vừa làm nổi bật phòng khách mà không cần phải quá cầu kì.

Với tông màu cùng với căn phòng, sẽ làm gia chủ thích thú hơn ở đây ngoài cách dùng màu cùng sắc phối hợp các bạn còn có thể chọn sắc xám hay xám trắng cũng khá nét.

Gối sofa trang trí phòng khách

Gối có nhiều hình dạng như hình vuông, hình tròn, hình trái tim, bầu dục… Ở phòng khách đa số là gối vuông để bù trừ cho những góc cạnh của ghế sofa. Ở đó sự lãng mạn được thể hiện nhiều hơn trong phòng ngủ với những chiếc gối hình trái tim, hoặc bầu dục.

Đa dạng về các họa tiết trên đó, bạn có thể dễ dàng chọn hơn nếu bộ sofa là màu trắng vào mùa hè có thể chọn những sản phẩm có tông màu tươi mát để kích thích sự mới mẻ vui vẻ, mùa đông có thể chọn loại gối sẫm màu hơn để mang lại sự ấm áp.

Gối sofa trang trí phòng khách

Gối sofa trang trí phòng khách

Gối sofa trang trí phòng khách

Gối sofa trang trí phòng khách Gối sofa trang trí phòng khách

Lựa chọn gối phù hợp với thiết kế phòng, kích thước và yêu thích của chủ nhân. Thêm vào đó, hãy để ý một chút đến vấn đề phong thủy để có được một không gian tuyệt vời và một cuộc sống may mắn nhé!

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?