Gợi ý những cách sắp xếp bộ ghế sofa vòng cung cho phòng khách

Bộ ghếsofa vòng cung sẽ gây ấn tượng với mọi người bởi hình dáng và cách sắp xếp sao cho đúng và hợp với không gian, thông thường với những thiết kế này rất khó sắp xếp bởi chúng cần không gian đủ rộng để khoe được kiểu dáng. Dưới đây là những cách bạn có thể áp dụng để có được không gian thật đẹp.

Lặp lại những hình dạng giống nhau trong phòng khách: Với một bộ ghế cong bạn sẽ rất khó sắp xếp nếu không lên ý tưởng trước cho việc trang trí này. Trước tiên, cần phải xác định rằng để trang trí bộ sofa hình vòng cung cần một khoảng không rộng mới khoe được hết vẻ đẹp của chúng, đồng thời để thiết kế cong trở nên không đơn độc ngoài những đồ trang trí nội thất vuông và sắc cạnh, bạn cần thêm những chi tiết có liên quan tới hình dạng của bộ sofa, những đồ nội thất có hình tròn hay hình vòng cung để căn phòng trở nên mềm mại hơn. Bạn nên sử dụng những chiếc bàn tròn để chúng tạo thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất. Ngoài cách sử dụng chiếc bàn tròn bạn có thể làm lại trần có những đường cong mềm mại để hoà hợp với thiết kế .

sap xep ghe sofa hinh vong cung

Tác động tới cấu trúc của căn phòng: Ngay từ đầu khi xây dựng nhà, bạn đã định hình được nội thất bạn sử dụng có hình dạng gì, theo đó với những bức tường hay cửa sổ uốn vòng cung đã tạo nên một lợi thế để bạn sắp xếp nội thất có một vị trí hoàn hảo. Có thể đặt ghế song song với tường hay đặt nó vào trung tâm gần trước cửa sổ để tạo nên nét tương đồng và ấm cúng cho không gian.

sap xep sofa hinh vong cung theo kien truc

Kết hợp sofa với hố: Cách trang trí này rất thịnh để xác định vị trí cho những thiết kế hình cung, tuy nhiên chúng có động tới một chút kết cấu của ngôi nhà những vẫn không đáng kể. Hãy tạo một hố tròn trong phòng khách sao cho có diện tích đặt vừa bộ sofa.  Có thể nói đây là những thiết kế chuẩn cho hầu hết những bộ sofa phòng khách và đã tạo nên một cặp bài trùng với bộ ghế sofa phòng khách.

sap xep sofa hinh vong cung

Với thiết kế, hình dạng độc đáo như sofa hình vòng cung bạn cần có một kiến thức trong việc sắp xếp không gian, đồng thời sử dụng những thủ thuật, kinh nghiệm, ý tưởng thay đổi không gian nhờ sofa phòng khách của người đi trước giúp bạn có thể tổ chức và sắp xếp thật hợp lý.

1
Bạn cần hỗ trợ?