Hiện đại với kệ tivi phòng khách dùng để lưu trữ

Kệ tivi phòng khách là nội thất vô cùng hấp dẫn trong phòng khách, bạn có thể bắt gặp những mẫu đơn thuần nhưng cũng có những mẫu tỏa sáng và vô cùng bắt mắt trong một gian phòng hiện đại. Không gian phòng khách luôn là nơi để gia chủ có thể biến tấu các phong cách theo ý muốn.

Với các mẫu thiết kế đa dạng và phổ biến hôm nay SofaBella sẽ cùng bạn xem thêm các mẫu kệ tivi dùng để lưu trữ hoàn hảo bên cạnh bộ ghế sofa đẹp dành cho phòng khách chính.

ke tivi

Nếu bạn muốn có một cái nhìn đương đại vào phòng khách của bạn, sau đó lưu trữ đồ đạc với một đường không biến chứng sạch sẽ là điều cần thiết. Hãy nhìn xem bộ sản phẩm kệ này có tác dụng đựng đồ đạc thật hiệu quả với những món đồ kỷ niệm và những quyển sách hay bạn có thể tận hưởng cả một không gian đầy sự thư giãn.

Trong góc để nổi bật hơn, đó chính là kệ màu xanh lá đây cũng là điểm nhấn của phòng khách, phối với những màu sắc trắng xám, màu xanh có thể là sự ưu ái của chủ nhà.

ke tivi phong khach

Đây màu sắc cam này quả là khá mới mẻ đây nha, đương nhiên là bạn có thể tham khảo qua bài viết Thay áo mới với nội thất sắc cam đầy thư giãn để áp dụng cả căn nhà nếu thích, còn ở đây chúng ta làm nổi bật hơn đó chính là ở chiếc kệ một nội thất đầy sự ưu ái ngay bộ tivi đầy tính giải trí.

Quý khách có thể làm diện tích rộng hơn, bằng cách ốp kệ ngay vào tường hoặc có thể làm sẳn một vị trí ẩn vào bên trong để vừa vặn hơn.

sofa dep

Có thể nói đây là loại sắp xếp tạo ra một giải pháp tuyệt vời cho một bức tường giải trí đầy sự hưng phấn, với kết cấu nổi bật từ sofa phòng khách đẹp màu xanh dương ở vị trí được sắp xếp khá gọn gàng và dễ dàng thư giãn. Nhìn vào đây rõ ràng bạn có thể cảm nhận được lối thiết kế đơn giản mà tinh tế vô cùng.

Màu sắc nhẹ nhàng để làm nổi bật những sự linh động của chiếc tivi màu sắc hơn, điều này cũng tránh làm tổn thương tới mắt vì phải xử lý hình ảnh màu sắc khá nhiều.

ke tivi dep

Nếu yêu thích sự đơn giản và một chút gì đó cho góc này, bạn có thể phối theo các bệ gỗ tự nhiên được ốp thẳng vào tường làm đồ trang trí luôn cũng khá hợp lý nữa. Xung quanh đó là một vài nội thất sofa dành cho sự thoải mái dễ chịu nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng, những mẫu kệ tivi đẹp dành cho phòng khách sẽ luôn hấp dẫn được quý khách hàng, bởi phòng khách của bạn sẽ luôn là nơi để  chia sẻ những câu chuyện gia đình, bạn bè. Vì vậy, đồ nội thất phòng khách sẽ khá ấn tượng để có thể tạo bản sắc riêng từ cách mà gia chủ decor.

1
Bạn cần hỗ trợ?