Khai Trương Showroom Bella Sofa – Sofa Cao Cấp

Vừa qua, ngày 12/11/2013 – Bella Sofa đã tổ chức buổi khai trương trang trọng showroom mới của mình tại địa chỉ 486 Nguyễn Thị Minh Khai – Q.3. Đây là dự án đầu tiên trong mục tiêu phát triển chuỗi của hàng- showroom mang tên Bella Sofa của Công ty Á Đông. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sofa chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

Showroom khai trương còn có sự hiện diện của những nhà báo, phóng viên, biên tập viên của những tạp chí lớn như: Cẩm Nang Mua Sắm, tạp chí Thế Giới Mốt, tạp chí Thế Giới Phụ Nữ, tạp chí Elle, tạp chí Phụ Nữ Thời Đại, tạp chí Nội Thất cùng các trang báo mạng: Tài liệu.vn, Vn press.

Tại buổi lễ khai trương – Ông Nguyễn Thiện Ngôn – Nguyên là tổng giám đốc Công ty Á Đông cho biết: “Sau hơn 10 năm thành công trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Như một sự nối kết độc đáo và ngọt ngào, ý tưởng xây dựng một không gian nội thất lịch lãm, sang trọng và đầy mới lạ cho mỗi ngôi nhà đã trở thành hiện thực. Á Đông xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm Sofa với thương hiệu Bellasofa.  Bellasofa rất phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Màu sắc lịch lãm và sang trọng. Chất liệu bằng da, vải cao cấp. Tất cả từ chất liệu và phụ kiện, sản phẩm da hoàn thiện chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi tự tin rằng dòng sản phẩm này sẽ không những mang đến cho quý khách sự tiện dụng mà còn là điểm nhấn riêng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà của chúng ta.”

Một vài hình ảnh về buổi khai trương Showroom Bellasofa.

showroom bella sofa 486 nguyen thi minh khai

 

showroom bella sofa 486 nguyen thi minh khai 1

 

showroom bella sofa 486 nguyen thi minh khai 3

showroom bella sofa 486 nguyen thi minh khai 4 (106)

 

showroom bella sofa 486 nguyen thi minh khai 5 (2)

 

showroom bella sofa 486 nguyen thi minh khai 6 (112)

1
Bạn cần hỗ trợ?