Kinh ngạc với thiết kế Châu Á dành cho phòng khách

Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập phòng khách thiết kế châu Á và gia đình Việt của SofaBella chúng tôi, nếu như bạn đang tìm kiếm một số cân bằng và bình an trong ngôi nhà của bạn, có lẽ là thiết kế lấy cảm hứng từ châu Á là một cái gì đó bạn nên xem xét từ những nội thất sofa vô cùng ấn tượng như ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn … đều sẽ có mỗi một phong cách để mang lại điểm nhấn riêng.

Thiết kế châu Á bao gồm các ảnh hưởng từ các nền văn hóa khác nhau từ phía đông. Bởi mỗi thiết kế sẽ mang rất nhiều phong cách và cá tính. Đánh dấu bởi các không gian mở sạch sẽ, cẩn thận xây dựng decor trang trí cho một cái nhìn thống nhất và gắn kết.

Đổi mới phòng khách với thiết kế Châu Á

ghe sofa phong khach

Phong Thủy là một lý tưởng khá phổ biến trong thiết kế châu Á, trong đó nhấn mạnh sự cân bằng và hài hòa của nguồn năng lượng từ thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại. Bộ sofa góc đẹp lộng lẫy màu trắng kem cùng với bộ bàn sofa bằng gỗ vừa có cảm giác ấm áp và cổ điển. Điểm đặc biệt thu hút có thể là tấm lót sàn có hoa văn lạ nhưng lại phù hợp với toàn bộ kết cấu phòng đón khách.

Quan trọng trong thiết kế châu Á chính là một dòng chảy liền mạch, để có được sự hài hòa và thoải mái cho gia chủ. Với các phụ kiện trang trí đến mê hoặc lòng người.

decor trang tri phong khach

Trong thiết kế châu Á, màu sắc nên tập trung vào ánh sáng và những gam màu sáng hơn như kem, beiges, rám nắng của gỗ,…đây là những màu sắc cơ bản tốt cho thiết kế của bạn đối với phòng khách. Bộ kệ tivi được hài hòa cùng với bàn trà sofa và sàn gỗ để có được một chút ấn tượng theo phong cách mà gia chủ hướng tới.

Đồ nội thất có thể khác nhau rất nhiều trong thiết kế châu Á phụ thuộc vào khu vực bạn nhìn vào, nhưng những thứ có xu hướng thấp xuống mặt đất. Trong khi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau có thể được coi là châu Á lẩy cảm hứng mỗi ngày, nhưng điều quan trọng là bạn chọn các đồ nội thất phù hợp với không gian của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó hoạt động trong sự hài hòa với các yếu tố thiết kế khác của bạn.

bàn trà sofa

Đây là một phiên bản khá mạnh mẽ của thiết kế châu Á dành cho phòng khách đây, với  thiết kế này nghiêng nhiều hơn về ảnh hưởng của sự tương phản giữa màu đỏ giàu và vàng cũng khá hay đúng không, nó không hẳn là đơn giản nhưng lại có được một thần sắc mới, bộ bọc ghế sofa sọc vàng đen khá hay để có thể làm ấn tượng hơn, cùng với đó là gối ôm hoa văn cùng tông, bạn có cảm thấy rối mắt không đâu nó ở ngoài sẽ khiến bạn cảm nhận được đúng là phong cách của tuổi trẻ của sự sáng tạo.

Rất vui vì có thể mang lại đổi mới dành cho phòng khách quý khách hàng, theo đó có thể có một cái nhìn hoàn toàn khác cho không gian, và hãy thử thổi những làn gió mới này để chuẩn bị đón mùa Xuân Bính Thân 2016 đậm chất Châu Á nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ?