Mách bạn cách nhấn nhá cho phòng khách bằng màu sắc

Phòng khách là không gian trung tâm của ngôi nhà, decor trang trí phòng khách và biến nó trở thành một không gian đẹp mắt sẽ tạo nhiều ấn tượng tốt cho khách đến thăm nhà bạn. Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn cho phòng khách, nhưng nếu muốn sở hữu một phòng khách tươi vui, sinh động thì sử dụng màu sắc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

trang tri phong khach bang rem

Sử dụng rèm cửa: Trang trí cửa sổ phòng khách với những màu sắc nổi bật, rèm cửa luôn là một phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong phòng khách, một chiếc rèm cửa màu sắc bắt mắt sẽ khiến căn phòng sống động hơn hẳn. Ngoài ra chất liệu vải của rèm cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng để đem tới hiệu quả chắn sáng tốt.

trang tri phong khach bang sofa mau noi bat

Ghế sofa đơn màu nổi bật: Những chiếc ghế tựa màu sắc không chỉ đem lại cảm giác thoải mái mà còn đầy tươi trẻ, thú vị. Sự kết hợp của hồng và cam luôn là sự lựa chọn an toàn cho đồ nội thất màu sắc, nếu muốn nổi bật hơn bạn có thể kết hợp cả màu sắc và hoa văn.

trang tri phong khach bang anh sang mau

Sử dụng ánh sáng màu: Nếu bạn không muốn dành quá nhiều tiền vào trang trí tường nghệ thuật, bạn chỉ cần treo một vài bức tranh độc đáo, sức ảnh hưởng của những sắc đỏ, xanh và vàng sẽ lập tức thu hút được ánh mắt và tạo ấn tượng cho cả căn phòng.

trang tri phong khach bang goi

Gối tựa đa sắc màu: Vượt ra ngoài chức năng đơn thuần của một chiếc gối, những chiếc gối tựa lưng đa sắc màu này còn có tác dụng nhấn nhá, tô điểm cho không gian phòng khách nhà bạn thêm nổi bật, sống động và cá tính. Nếu bạn không muốn tốn kém quá nhiều cho những món nội thất mới thì hãy thêm vài chiếc gối tựa màu sắc đặt lên sofa, phòng khách của bạn chắc chắn sẽ rực rỡ hơn hẳn.

trang tri phong khach bang tham

Tấm thảm sắc màu: Một tấm thảm hoàn toàn có thể đem đến diện mạo mới cho phòng khách của bạn, thảm lông với những decor trang trí nhà màu sắc từ để nổi bật tới nhẹ nhàng sẽ dễ dàng thu hút được ánh mắt người bước vào trong căn phòng khách.

trang tri phong khach bang ban sofa

Bàn trà sofa màu sắc: Hãy sơn chiếc bàn của mình với màu sắc tươi sáng hoặc thêm những họa tiết chấm bi hay kẻ sọc,…. tùy thuộc vào độ sáng tạo của  bạn để căn phòng thêm vui tươi.

Trên đây là cách tạo điểm nhấn cho phòng khách cá tính cho bạn áp dụng cho dịp đầu xuân năm mới này nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ?