Mẫu thiết kế nội thất gỗ cho kiến trúc nhà hiện đại

Thiết kế nội thất với những người không chuyên thì cần có những nguyên tắc để đảm bảo sự hài hòa giữa không gian thẩm mỹ và tính chất sử dụng của từng không gian, với những người thích những món đồ nội thất gỗ hãy tham khảo cách trang trí dưới đây bạn có được một không gian hoàn hảo.

Những ngôi nhà phố cần phải nghiên cứu trước, rõ ràng bởi diện tích của những ngôi nhà phố thường hẹp bề ngang, ít mặt thoáng và không gian sinh hoạt phải theo chiều cao, tạo ấn tượng ngay từ phần nội thất và một yếu tố quan trọng đó là phải có decor trang trí đẹo mặt cho kiến trúc hiện địa này.

ghesofa

Đối với phòng khách không quá lớn nhưng vẫn tạo được cảm giác rộng rãi bằng cách sử dụng những gam màu trắng nhẹ nhàng và màu nâu cafe tương đồng với đó là bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp, mang tới một kết hợp hài hòa với mảnh tưởng mộc mạc, đơn giản làm toát lên vẻ đẹp hiện đại mà gia chủ đang theo đuổi. Với căn phòng này không cần nhiều tiện nghi sang trọng nhưng cũng phải có cách phối hợp trong việc trang trí bằng việc lựa chọn, sử dụng và kết hợp các màu sắc trang trí hiện sao cho thể hiện đúng phong cách mà chủ nhà muốn nói tới.

tukebep

Sang trọng và tinh tế là những gì mà gia chủ muốn thể hiện khi muốn sử dụng đồ gỗ, việc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích nhỏ nên sử dụng những loại ghế sofa gỗ băng tựa, để có một phong cahcs nhỏ xinh nhưng vẫn hiện đại thì ghế sofa cần có nhiều kiểu dáng lựa chọn đẹp, màu sắc phong phú, hài hòa với màu sơn tường. Nếu tường màu sáng thì màu ghế bạn chọn cũng nên làm sáng sẽ giúp cho căn phòng mở rộng, không bí bách hay gò bó.

Thông thường màu gỗ là những màu tối nên việc sử dụng bàn trà sofa làm điểm nhấn tạo nên căn phòng sang trọng, hiện địa là cách của mọi người hay làm. Cùng với đó là cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất hợp lý mới đem lại hiệu quả thực sự cho việc sắp xếp nội thất, đặc biệt với những căn phòng nhỏ nên giảm bớt đồ đạc, và sắp xếp sao cho thẩm mỹ, có chiều sâu, điều quan trọng là đừng phá vỡ những nguyên tắc cơ bản.

giuongngu

Việc sử dụng nội thất gỗ nên đồng bộ, từ phòng khách, phòng ăn và tới phòng ngủ, như vậy mới tạo được những thiết kế thanh lịch, hài hòa với không gian nội thất tạo nên không khí ấm cúng cho nhiều thành viên trong gia đình, nên sử dụng những bộ ghế sofa gỗ nệm êm ái, giúp bạn hoàn toàn thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Đối với việc thiết kế nội thất, bạn cần phải lên kế hoạch đầy đủ và nghe những chuyên gia tư vấn sao cho hợp lý và đồng bộ nhất, tránh việc mỗi phòng một phong cách sẽ gây nên sự lệch lạc trong không gian.

1
Bạn cần hỗ trợ?