Mẫu thiết kế nội thất văn phòng kết hợp khu cafe giải trí

Dưới đây là không gian làm việc của một công ty nước ngoài, đảm bảo được thể hiện hình ảnh cũng như tầm vóc của công ty, hơn hết đó là nơi “văn phòng không chỉ là nơi làm việc” đem tới không gian hiệu quả cho mọi người.

Nơi thực hiện việc thiết kế, thi công đã phải tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm của công ty, nhu cầu, mô hình làm việc, thậm chí là tính cách của từng nhân viên,… để đưa ra đánh giá, nhận xét để tạo nên bản vẽ với tiêu chí hiện đại và thân thiện.

noi that van phong

Những vật dụng và chi tiết nội thất thể hiện được sự chuyên nghiệp và mạnh mẽ, khung sắt sơn đen, kính, gỗ và sàn xi măng trở thành vật liệu chủ đạo, nét năng động và cá tính được mang đến qua những mảng tường kính lớn chia ô bằng khung sắt. Kích thước của từng ô kính không giống nhau mà được cân nhắc để tạo không gian tránh cảm giác tù túng, nhàm chán.Không gian làm việc được thiết kế theo hướng mở, không chia thành từng ô riêng biệt nhằm giúp việc giao lưu, trao đổi giữa các thành viên trong phòng ban với nhau được dễ dàng hơn.

noi that van phong

Phần không gian giải trí được sử dụng 1/3 diện tích của văn phòng. Bởi chức năng là nơi mang lại sự thoải mái, thư giãn cho nhân viên giữa những giờ làm việc căng thăng, mệt mỏi, khu vực chung này được thiết kế kỹ lưỡng như một điểm nhấn. Quán Bar – cafe còn bắt mắt và thu hút với trang trí từ những sản phẩm của thương hiệu được trưng bày trang trọng và nổi bật như niềm tự hào của công ty, không gian này cũng là địa điểm tập trung hay tiệc tùng trong các dịp quan trọng.

noi that van phong

Phần không gian giải trí là sự hài hòa cần thiết, sau những giờ căng thẳng những nhân viên có thể chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, hay sau những bản hợp đồng, khách hàng  cũng có cơ hội, trải nghiệm nhâm nhi thức uống ngon lành được pha chế ngay tại đây từ đó có thể gắn kết với nhau.

Cách sử dụng đèn spotlight chiếu điểm vào sản phẩm để tônvinh giá trị thương hiệu của Andros một công ty cung cấp nước ép trái cây cùng những sản phẩm tráng miệng đông lạnh và bánh kẹo, nhà thiết kế cũng đã làm nổi bật lên sản phẩm bằng cách này.

Một không gian văn phòng hiện đại được hoàn thành như nhiều văn phòng khác với đầy đủ các yếu tố như sự linh hoạt, tính hiện đại, màu sắc phù hợp và đương nhiên không thể thiếu khu vực pentry.

Thực sự không gian văn phòng này đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của các nhân viên Andros từ phong cách thiết kế tới cách sử dụng nội thất cũng mang nét độc đáo hiếm có không như những văn phòng hiện nay có những mẫu ghế sofa da thật cao cấp cho văn phòng, mà tại Andros thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của lãnh đạo đối với nhân viên để có được nơi làm việc đáng mơ ước.

1
Bạn cần hỗ trợ?