Màu xanh và trắng sự kết hợp hoàn hảo cho nhà bạn

Màu xanh và màu trắng –  chỉ cần nghĩ về bầu trời xanh với mây  màu trắng hoặc sóng biển trắng trắng. Cho dù phong cách của bạn nghiêng về cổ điển  hoặc đương đại, màu xanh và màu trắng luôn luôn hoạt động tốt với nhau. Dưới đây là 10 cách để giới thiệu sự kết hợp hoàn hảo màu xanh và trắng vào nhà của bạn.

Màu xanh và gối trắng và gốm sứ. Một phòng khách trung tính cho mùa xuân và mùa hè với một sự hiểu biết sơ của gối có hoa văn cổ điển màu xanh và trắng. Một vài miếng gốm sứ màu xanh và màu trắng trên bàn cà phê hay một kệ gần đó để giúp những cảm nhận màu xanh trong phòng khách.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 1

Một bộ sofa sang trọng. Trên xu hướng chưa cổ điển, ghế sofa nhung sang trọng hoạt động tốt như nhau trong không gian chiết trung, hiện đại và truyền thống. Một mặt cắt lớn giống như thể hiện ở đây có thể xử lý một bàn cà phê quy mô lớn – lựa chọn màu trắng giữ cho nó khỏi cái nhìn quá nặng.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 2

 Mang một vô tư, rung cảm về mùa hạ đến phòng khách với màu trắng sáng và gối màu sắc sôi động. Sợi tự nhiên như vải bố, đay và lanh làm cho người bạn đồng hành hoàn hảo cho các cặp màu này.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 3

Một  trần  nhà màu xanh . Một tâm trạng nâng lên ngay lập tức, trần nhà màu xanh mềm mại trông tuyệt vời với những bức tường màu trắng sắc nét. Hãy thử điều này trong nhà bếp hoặc phòng ăn , hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 4

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 5

Một tấm thảm có hoa văn. Một tấm thảm màu xanh và trắng đậm là một mảnh lớn để đầu tư. Một trong các phòng khách, và trang trí của bạn sẽ gần như được thực hiện cho bạn.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 6

Một nhà bếp tinh vi. Một màu xám sâu với  màu xanh trông đặc biệt phong phú về tủ bếp khi kết hợp với đá cẩm thạch.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 7

Một sắc nét, phòng tắm sạch sẽ. Điều gì có thể tươi hơn một phòng tắm với những bức tường màu xanh mềm mại, đống khăn trắng mịn và cửa chớp màu trắng?

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 8

Sử dụng một bóng tinh tế khác nhau của màu xanh trên các bức tường và trần nhà là dễ dàng hơn, đặc biệt là khi hai được ngăn cách bởi viền trắng sắc nét. Cảm hứng từ một bức tranh yêu thích hoặc ảnh chụp của sóng biển và có một số trong những màu sắc phù hợp tại các cửa hàng sơn.

mau-xanh-va-trang-su-ket-hop-hoan-hao-cho-nha-ban 9

 Cho dù bạn đang trang trí một hiên nhà hoặc một phòng trong nhà, khỏa lấp đi nhà của bạn tìm thấy với nguồn nguyên liệu gỗ, kim loại và gốm vườn cho một cái nhìn cân bằng.

1
Bạn cần hỗ trợ?