Mê hoặc với những phòng ngủ sắc tím ngọt ngào

Ngọt ngào luôn là chủ đề được lựa chọn trong các không gian phòng ngủ- đặc biệt là các decor trang trí thiết kế của những cặp tình nhân. Và màu tím được cho là sắc màu thể hiện sự ngọt ngào trong hệ thống sắc màu nội thất.

Màu tím bao gồm nhiều sắc thái như tím nhạt, tím đậm, tím sen, tím lơ… Thiết kế kết hợp của các màu sắc tím đem lại cho bạn một không gian phòng ngủ đầy mê hoặc, hiện đại, độc đáo với sắc thái riêng, lôi cuốn với khung cảnh thơ mộng, ngọt ngào vốn dĩ như ý nghĩa của chúng.

Thiết kế đầy mê hoặc với phòng ngủ sắc tím

phong ngu mau tim 1

Phòng ngủ cho những chủ nhân thích sự mộc mạc, ngọt ngào. Bức tường tím trên nền gỗ của giường ngủ, sàn nhà và tủ âm tường.

phong ngu mau tim 9

Hoa hồng là ý tưởng thiết kế không thể thiếu trong phòng ngủ tình nhân.

phong ngu mau tim 2

Không gian sang trọng và ngọt ngào với nội thất lang mạn – đây là thiết kế tuyệt vời cho các cặp tình nhân ngày cưới.

phong ngu mau tim 3

Tím nhạt cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho phòng ngủ.

phong ngu mau tim 4

Không gian mang cảm giác ngọt ngào với chăn ga cùng tông rèm cửa

phong ngu mau tim 5

Với những chủ nhân lớn tuổi, căn phòng với nội thất tím, mang chất liệu vải nhung từ rèm cửa, ghế sofa, chăn ga gối nệm… 

phong ngu mau tim 6

Căn phòng này là thiết kế khá lý tưởng phù hợp với mọi lứa tuổi. Nội thất với những tông màu nhẹ nhàng và trung tính khá đẹp mắt.

phong ngu mau tim 7

Những cô nàng có tâm hồn thơ mộng ắt hẳn sẽ rất thích thiết kế này.

phong ngu mau tim 8

Sắc tím nhạt với họa tiết hoa văn trang trí độc đáo của giấy dán tường, chăn gối.

Không chỉ riêng phòng ngủ, màu tím còn là lựa chọn khá phổ biến trong các decor trang trí phòng khách hay phòng bếp, phòng tắm. Đây là sắc màu dịu và ý nghĩa trong hệ sắc màu, thiết kế kết hợp với nội thất mang sắc màu trung tính và đơn sắc như trắng, kem, be, gỗ… đem lại không gian thẩm mỹ và  hoàn hảo. Không nên kết hợp với các sắc màu đối lập và quá nổi bật, điều này dễ làm phá vỡ đi lối trang trí ngọt ngào vốn dĩ của màu tím.

 Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?